Củ cải xào giấm bạn đã biết để nấu cho người mỡ trong máu

banner
16923 lượt

CỦ CẢI TRẮNG XÀO GIẤM

⚛ Nguyên liệu

- Củ cải trắng: 100g
- Giấm: 5g
- Sơn tra: 5g
- Đường phèn: 1ít
- Hành: 10g
- Muối 1 ít, dầu vừng vừa đủ

⚛ Cách làm

- Củ cải trắng rửa sạch, cắt miếng, sơn tra rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng. 
- Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào phi thơm, rồi cho tất cả vào trộn đều, xào chín là được.
- Mỗi ngày ăn 1 lần.

⚛ Công dụng

- Món ăn này có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm mỡ, hạ huyết áp.

⏭ Xem tiếp: DInh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)