Củ cải xào giấm bạn đã biết để nấu cho người mỡ trong máu

Củ cải xào giấm bạn đã biết để nấu cho người mỡ trong máu

CỦ CẢI TRẮNG XÀO GIẤM

⚛ Nguyên liệu

- Củ cải trắng: 100g
- Giấm: 5g
- Sơn tra: 5g
- Đường phèn: 1ít
- Hành: 10g
- Muối 1 ít, dầu vừng vừa đủ

⚛ Cách làm

- Củ cải trắng rửa sạch, cắt miếng, sơn tra rửa sạch, bỏ hạt, cắt miếng. 
- Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào phi thơm, rồi cho tất cả vào trộn đều, xào chín là được.
- Mỗi ngày ăn 1 lần.

⚛ Công dụng

- Món ăn này có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm mỡ, hạ huyết áp.

⏭ Xem tiếp: DInh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)
 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Củ cải xào giấm bạn đã biết để nấu cho người mỡ trong máu - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?