Công thức nấu món dạ dày lợn rau cải
DẠ DÀY TRỘN RAU CẢI
⚛ Nguyên liệu
- Dạ dày lợn: 200g
- Rau cải trắng: 150g
- Tương dầu: 5g
- Dấm: 5g
- Muối: 5g
- Rau thơm: 5g
- Hành: 2g
- Gừng: 2g
⚛ Cách làm
- Rửa sạch dạ dày bằng muối và dấm, đun sôi bằng nước muối rồi vớt ra, loại bỏ dầu mỡ, sau đó cho thêm nước rồi đun đến khi chín mềm, vớt ra thái thành sợi. Rau cải thái sợi nhỏ, cho vào bát, cho dạ dày vào, rưới các loại gia vị trên vào.
⚛ Công dụng
- Thích hợp với người bị tiểu đường.
THỊT GÀ HUN KHÓI TRỘN CẢI TRẮNG
⚛ Nguyên liệu
- Thịt gà hun khói: 50g
- Cải trắng: 200g
- Tương dầu: 5g
- Dầu mè: 5g
- Mì chính: 5g
- Muối: 2g
⚛ Cách làm
- Thịt gà thái sợi, cho vào đĩa, rau cải thái nhỏ xếp lên trên, trộn tương dầu, dầu mè, mì chính và một chút muối vào là được.
⚛ Công dụng
- Thích hợp cho người bị tiểu đường.
⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)