Đặt tiệc đính hôn – Tổ chức tiệc đính hôn tại nhà

tổ chức tiệc đính hôn
Đặt tiệc đính hôn – Tổ chức tiệc đính hôn tại nhà
5 (100%) 1 vote

Đặt tiệc đính hôn – buổi tiệc quan trọng của hai bên gia đình.

Đặt tiệc đính hôn là một phần rất quan trọng trong những thủ tục cưới xin của các đôi uyên ương. Các tiệc đính hôn đa số là các tiệc nhỏ nên việc đặt tiệc tại nhà cũng không mấy khó khăn. Nhưng nhiều tiệc đính hôn đình đám không kém tiệc cưới cũng xảy ra ít nhiều. Điều này còn tùy thuộc vào ý định của cô dâu chú rể và giới hạn khách theo độ thân thiết khi đến tham dự.

Các cặp đôi muốn có một bữa tiệc đính hôn thật hoành tráng để chia tay thời độc thân và thong báo chính thức đến khách mời vè điều đó. Hãy đến với Menu24h bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, tiệc cưới hỏi cùng với đội ngũ đầu bếp là các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực sẽ giúp bạn có bữa tiệc đính hôn hoàn hảo và có ý nghĩa.

👉 Gợi ý tổ chức tiệc đính hôn đơn giản

1. Cách tổ chức

– Thời gian: Tiệc đính hôn tại nhà nên tổ chức sớm, trước đám cưới nhiều tháng vì đây là thời gian uyên ương thảnh thơi, chưa phải lo lắng nhiều tới các việc cần làm cho hôn lễ.

– Địa điểm: Tiệc đính hôn không cần nguyên tắc, trang trọng như đám cưới nên địa điểm tổ chức cũng đa dạng hơn. Cô dâu chú rể có thể đặt một quán cafe nhỏ, hay chọn không gian ngoài trời hoặc nếu nhà rộng, uyên ương có thể mở tiệc tại nhà.

– Hình thức: Nếu cầu kỳ, cô dâu chú rể có thể đặt bàn tiệc như đám cưới, nhưng nếu khách mời chỉ gồm người trẻ, bạn nên phá cách bằng những điều mới mẻ, thú vị hơn. Ví dụ, kết hợp ăn uống với những trò chơi đơn giản, gắn kết mọi người sẽ khiến các vị khách thích thú hơn.

tổ chức tiệc đính hôn

Tổ chức tiệc đính hôn

2. Cách trang trí tiệc

Nếu tiệc có quy mô nhỏ, cô dâu chú rể có thể nhờ bạn bè cùng trang trí bằng cách cắm những bình hoa đơn giản hay mua những phụ kiện yêu thích về đặt trong tiệc. Nếu bạn đã chọn được chủ đề cho đám cưới, thì cũng có thể áp dụng chủ đề này cho tiệc đính hôn.

✍ Ví dụ: Khi chọn trang trí tiệc cưới với màu xanh lấy cảm hứng từ biển, cô dâu chú rể cũng nên điểm chút màu sắc của biển trong tiệc đính hôn, như vậy khách mời sẽ cảm thấy hôn lễ của bạn xuyên suốt, đồng điệu hơn.

3. Trang phục

Trong tiệc đính hôn, cô dâu không cần diện váy cưới mà nên chọn váy ngắn trẻ trung để thể hiện sự thoải mái, thân mật của bữa tiệc. Chú rể và cô dâu nên chọn những trang phục đơn giản.

Với trang phục của khách mời, uyên ương cũng nên ghi rõ yêu cầu về sự tối giản, nhẹ nhàng, lịch sự nhưng không quá trang trọng. Những bộ quần áo, váy thoải mái sẽ khiến cả hai nhân vật chính và khách mời dễ dàng tham dự vào các trò chơi và vui vẻ trong suốt bữa tiệc.

Tổ chức đám hỏi

Tổ chức đám hỏi

4. Quyết định số lượng khách mời

Khi đã lựa chọn xong cách thức tổ chức tiệc đính hôn, cô dâu chú rể mới lên danh sách cụ thể. Với những bữa tiệc đơn giản như tiệc ngọt, tiệc tối truyền thống, uyên ương có thể mời nhiều khách tới chung vui.

* Bạn chỉ cần chọn thời gian, địa điểm, số lượng khách mời, chọn món ăn có sẵn trong menu còn lại hãy để Menu24h.

Đặt tiệc đính hôn – Tổ chức tiệc đính hôn tại nhà
5 (100%) 1 vote
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT