Đặt tiệc đứng
Tiệc đứng được tổ chức như thế nào?
Tiệc đứng hay còn gọi là tiệc buffet là một hình thức tổ chức các buổi tiệc ăn uống và là một hệ thống phục vụ bữa ăn trong đó thức ăn được đặt trong một khu vực chung nơi các thực khách thường tự phục vụ là chính (hình thức đứng và ăn chứ không ngồi như kiểu truyền thống), ăn theo lựa chọn các món đã soạn sẵn tại bàn tiệc chung. Đây là một phương pháp phổ biến để dọn thức ăn cho một số lượng lớn khách mời nhưng vơi số lượng nhân viên phục vụ ít ỏi.
Tiệc đứng có thể được tổ chức nhiều nơi, tại nhiều địa điểm khác nhau bao gồm khách sạn, nhà hàng, hay tổ chức tiệc tại cơ quan, tiệc tại nhà…
Việc tổ chức các buổi tiệc đứng có thể tạo mối quan hệ giao lưu giữa các thực khách hơn là các bữa tiệc truyền thống vì họ không cố định vào một vị trí tại bàn ăn, họ có thể chủ động gặp gỡ, trao đổi trò chuyện với các thực khác chưa hề quen biết. Ngoài ra việc tự chọn các món ăn tăng tính chủ động cho thực khác khi họ có quyền tự do lựa chọn về món và số lượng món ăn theo ý thích của riêng mình.
Trên đây menu24h chia sẽ đến quý vị và các bạn về nguồn gốc của tiệc đứng và cách tổ chức tiệc đứng, quý khách hàng quan tâm và mong muốn đặt tiệc tại menu 24h vui lòng tham khảo thực đơn và cách tổ chức tại:
➡ website: https://menu24h.vn.
➡ Tham khảo thực đơn tại đây: Thực đơn tiệc buffet