Đặt tiệc khánh thành tại Menu24h có uy tín?

banner
23524 lượt

ĐẶT TIỆC KHÁNH THÀNH TẠI MENU24H CÓ UY TÍN?

Dịch vụ đặt tiệc khánh thành là một trong những dịch vụ hàng đầu của Menu24h. Cùng tìm hiểu vì sao chúng tôi là được nhiều khách hàng, đối tác, tin cậy trong những năm vừa qua nhé!

Uy tín của Menu24h đến từ đâu?

Trong hơn 5 năm làm việc trong môi trường tiệc lưu động. Menu24h đã và đang trở thành đơn vị đầu ngành tại thị trường Việt trong lĩnh vực này. Không chỉ đối với dịch vụ đặt tiệc khánh thành mà hầu hết tất cả các dịch vụ bên chúng tôi cung cấp đều mang đến: 

  • Sự thuận tiện, Menu24h luôn luôn không để quý khách hàng của mình phải mất công di chuyển. Đối với một dịch vụ đặt tiệc khánh thành, lựa chọn một không gian mới tại dự án chắc chắn sẽ là sự thuận tiện nhất đối với cả chủ nhà và khách mời.

Đặt tiệc khánh thành tại Menu24h có uy tín?

  • Sự chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn không cần phải bận tâm một chút nào đến quá trình chuẩn bị trong bữa tiệc. Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng tá loại hình tiệc khác nhau. Menu24h hiểu được tầm quan trọng của một dịch vụ đặt tiệc khánh thành. Ngoài ra chúng tôi cò đưa cho bạn danh sách những điều cần chuẩn bị cho buổi tiệc, chắc chắn sẽ là những lời gợi ý sáng giá đấy.

  • Nhanh chóng xử lý các vấn đề trong buổi tiệc. Với đội ngũ được đào tạo, có chuyên môn, chuyên nghiệp. Vì thế mà luôn luôn chủ động trong việc xử lý các phát sinh. Đảm bảo buổi tiệc khánh thành của bạn diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

  • Tối ưu hóa chi phí. Menu24h có những nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Họ biết cách để tính toán chính xác nguyên liệu cần dùng cho một buổi tiệc của khách hàng một cách hợp lý nhất.

  • Dịch vụ trang trí cho đặt tiệc khánh thành của khách hàng. Sở hữu cho mình một đội ngũ có tay nghề lâu năm cùng với trí óc sáng tạo. Hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế. Song song, buổi tiệc của luôn luôn đắm chìm trong sự sôi động, theo đúng niềm vui của chủ đề cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp nhất.

Đặt tiệc khánh thành tại Menu24h có uy tín?

  • Thực đơn đậm đà tinh hoa truyền thống. Món ăn, thực phẩm luôn là yếu tố mà Menu24h chú tâm. Qua những món ăn, là sự gửi gắm tình cảm cũng như lời cảm ơn đến với khách hàng đã lựa chọn dịch vụ đặt tiệc khánh thành của chúng tôi. Đội ngũ đầu bếp Menu24h luôn luôn mang đến những món ăn ngon và chất lượng, hội tụ sự đầy đủ và tận tâm. 

  • Dọn dẹp nhanh chóng, trả lại nguyên vẹn hiện trạng của các công trình dự án của khách hàng như lúc đầu. Đây là điều mà chúng tôi đặc biệt chú trọng khi cung cấp dịch vụ đặt tiệc khánh thành cho khách. 

Các bước tổ chức đặt tiệc khánh thành của Menu24h

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn góp ý cho khách hàng

Bước 2: Lên kế hoạch tổ chức đặt tiệc khánh thành dựa trên kế hoạch của khách.

Bước 3: Xác nhận lại một lần nước với quý khách hàng, để hoàn chỉnh kế hoạch tổ chức cuối cùng cho dịch vụ đặt tiệc khánh thành

Bước 4: Gửi báo giá, hợp đồng cũng như nhận cộc

Bước 5: Chuẩn bị bữa tiệc

Bước 6: Tổ chức tiệc

Bước 7: Dọn dẹp

Bước 8: Tiến hành thanh toán theo hợp đồng

Đặt tiệc khánh thành tại Menu24h có uy tín?

Với những lý do trên Menu24h tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi quý công ty, đối tác khách hàng của mình trong việc cung cấp dịch vụ đặt tiệc khánh thành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hầu hết tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc lưu động. Nếu như quý cần hỗ trợ và tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.