Dịch vụ Catering

banner
23014 lượt

DỊCH VỤ CATERING

Thuật ngữ Catering rất thân thuộc với những người làm trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn, tổ chức sự kiện, các dịch vụ tổ chức tiệc lưu động nhưng còn xa lạ với khá nhiều khách hàng. Cùng Menu24h tìm hiểu thêm về thuật ngữ này cũng như dịch vụ Catering nhé.

Thuật ngữ Catering

Thuật ngữ này được hiểu đơn giản là cung cấp đầy đủ dịch vụ cho một buổi tiệc (tiệc cưới, sinh nhật, đầy tháng, lễ hỏi, liên hoan, tất niên…) nếu trước đây dịch vụ này đơn thuần là phục vụ về ăn uống thì ngày nay theo sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người dịch vụ Catering sẽ bao gồm luôn cả phần thiết kế, trang trí, âm thanh, ánh sáng, thực hiện theo mọi ý tưởng của khách hàng…

Dịch vụ Catering

Các loại hình dịch vụ Catering:

Hiện tại có hai hình thức dịch vụ Catering chính đó là dịch vụ trong nhà (Inside catering) và dịch vụ ngoài trời (Outside catering).

  • Tổ chức tiệc trong nhà (Inside catering): hình thức này được dùng nhiều ở nhà hàng- khách sạn điểm khác biệt với thông thường chính là trang trí, sắp xếp một phần không gian phù hợp với mục đích buổi tiệc và theo yêu cầu của khách, làm không gian đó tách biệt với những không gian khách của khách sạn, nhà hàng. Theo sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu nhiều người muốn biến không gian quen thuộc tại nhà thành nơi vừa sang trọng vừa ấm cúng để tổ chức tiệc đáp ứng nhu cầu đó các dịch vụ tổ chức tiệc lưu động ra đời. 

Tiệc trong nhà

  • Tổ chức tiệc ngoài trời (Outside catering): có nhiều khách hàng không thích bó khuôn buổi tiệc trong không gian kín mà thích tổ chức ngoài trời với không khí thoáng đãng hòa hợp với thiên nhiên. Những buổi tiệc ngoài trời thường phá cách với những phong cách tự do, phóng khoáng, đôi khi không kém phần lãng mạn nhất là tiệc cưới ngoài trời, cầu hôn, tổng kết công ty…Những buổi tiệc ngoài trời thường có chi phí cao hơn do khâu vận chuyển, trình bày, dọn dẹp và cần đặc biệt cần chú ý đến thời tiết.

Tiệc ngoài trời

Vì sao nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ Catering của các đơn vị tổ chức tiệc lưu động

  • Dịch vụ Catering của các đơn vị tổ chức tiệc lưu động không chỉ cho gia chủ và quan khách những món ăn ngon mà còn biến chính ngôi nhà hay nơi gần gũi trở nên trang trọng.

  • Giá dịch vụ Catering cũng phù hợp thu nhập nhiều người hơn so với nhà hàng khách sạn.

Menu hấp dẫn

  • Dịch vụ Catering biến ý tưởng khách hàng thành hiện thực thậm chí khi khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có ý tưởng thì vơi kinh nghiệm và sự chuyên nghiệm của mình các đơn vị sẽ tư vấn hỗ trợ khách để có những bữa tiệc trọn vẹn, với những khoảnh khắc đáng nhớ với cả gia chủ và quan khách.

  • Tính linh động của các đơn vị tổ chức tiệc cũng chiếm ưu thế, nếu nhà hàng khách sạn bạn phải đặt chỗ trước khoảng 1, 2 tháng nếu tiệc cưới có thể hơn thế nữa thì với đơn vị tiệc lưu động bạn sẽ không phải đặt trước lâu.

  • Phù hợp với tiệc lớn tiệc nhỏ: từ những tiệc lớn đến tiệc nhỏ các đơn vị tiệc lưu động đều có thể phục vụ tốt. Vd sinh nhật bé nếu đặt nhà hàng thì có phần xa xỉ, nhưng nếu chỉ những thành viên trong nhà mừng tuổi bé thì có phần đơn giản, bạn muốn làm 3-4 bàn tiệc để người thân bạn bè của bé đến chung vui thì chọn các đơn vị tiệc lưu động là giải pháp tuyệt vời vì từ ý tưởng trang trí, âm nhạc, thực đơn, món ăn đến cả khâu dọn vệ sinh cũng đã có đơn vị lo cho bạn mà bảo đảm bé cũng có những khoảnh khắc thật đẹp, đáng nhớ trong đời.

An toàn vệ sinh

Sự ra đời và nâng cấp của dịch vụ Catering đã mang đến nhiều tiện ích cho mọi người. Kinh nghiệm, sự linh hoạt, đa dang, nhân sự là những yếu tố để cạnh tranh của những đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực này. Menu24h.vn tự hào với kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp, cũng như luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm :

 Tiệc cưới trọn gói ưu đãi chuyên nghiệp

Đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/