Dịch vụ nấu tiệc cưới giá rẻ

banner
26629 lượt

DỊCH VỤ NẤU TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ

Lễ cưới vừa là truyền thống, tập quán dân tộc, nét đẹp văn hóa vừa là cột mốc đánh dấu kết thúc thời gian tìm hiểu, hẹn hò và là khởi đầu cho cuộc sống lứa đôi, bắt đầu những ngày hôn nhân hạnh phúc. Nhiều cặp đôi thích làm tiệc cưới ở nhà hàng cho sang trọng nhưng phần lớn cặp đôi thích chia sẻ ngày hạnh phúc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong không gian ấm áp gần gũi nên đã chọn hình thức tổ chức tiệc cưới tại nhà. Nhờ có các dịch vụ nấu tiệc mà việc tổ chức tiệc cưới tại nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn chi phí lại rất hợp lý.

Cùng nhau giải mã những lý do các cặp đôi chọn nhà làm nơi đánh dấu cho ngày trọng đại này nhé.

Trang trí đẹp mắt

Không gian ngày cưới ấm cúng, gần gũi.

Làm tiệc cưới tại nhà cho không gian gần gũi, quen thuộc mang lại cảm giác ấm áp cho cả bà con hai họ. Tổ chức tiệc tại nhà cô dâu chú rể cũng ít hồi hộp và có nhiều thời gian tận hưởng bữa tiệc hơn. Bên cạnh đó làm tiệc ở nhà giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho nhiều quan khách.

Chi phí phù hợp với kinh tế.

Các dịch vụ nấu tiệc với mức giá hợp lý giúp tiết kiệm nhiều hơn so đặt tiệc ở nhà hàng. Chi phí để trang trí tiệc ở nhà cũng thấp hơn và tiết kiệm được khá nhiều khoản khác.

Món ăn đa dạng

Thời gian cưới linh hoạt.

Nếu đặt tiệc cưới ở nhà hàng bạn phải đặt sớm nếu không sẽ không còn lịch trống nữa đặc biệt là khi vào mùa cưới. Đặt tiệc ở nhà bạn không phải lo lắng điều này dù thời gian gấp rút bạn vẫn có bữa tiệc trọn vẹn nhờ các dịch vụ nấu tiệc, dịch vụ trọn gói vừa tiết kiệm thời gian của gia chủ, chi phí lại hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn so với việc bạn tự đi chợ, mua thực phẩm về chế biến nữa.

Tự do sáng tạo và thực hiện mọi khâu theo ý muốn.

Không gian nhà hàng sang trọng nhưng các khâu trong tiệc đều theo khuôn sẵn nhưng khi bạn làm ở nhà mọi khâu đều sẽ theo ý bạn từ sân khấu đến MC, đến cách trang trí, chỉ cần bạn có ý tưởng còn lại đã có các đơn vị dịch vụ tiệc lo. 

Thực đơn đa dạng.

Menu phong phú

Khá nhiều quan khách thích thức ăn ở dịch vụ nấu tiệc hơn nhà hàng bởi vị vừa miệng, thực đơn lại đa dạng, lượng thức ăn vừa đủ và thời gian lên món ăn hợp lý. Đãi tiệc ở nhà quan khách cũng có nhiều thời gian thưởng thức món ăn hơn. Đặc biệt là bạn có thể tham khảo họ hàng, người thân để chọn những dịch vụ nấu tiệc có thực đơn đa dạng và ngon miệng.

Không bị bó buộc bởi thời gian.

Nhà hàng có không gian tiệc, không gian sảnh lớn nhưng bạn lại bị bó buộc về thời gian, đặt tiệc ở nhà lại khác bạn có rất nhiều thời gian cho người thân, bạn bè, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ và lưu giữ thật nhiều hình ảnh, thước phim bên nhau. Khách quan cũng có nhiều thời gian trò chuyện với nhau, rất nhiều bà con họ hàng chỉ gặp nhau khi có tiệc vì thế 1 vài phút trò chuyện hỏi thăm sức khỏe lẫn nhau trong buổi tiệc cũng làm cho quan khách thêm vui vẻ, ấm lòng.

Trang trí đẹp mắt

Phù hợp với nhiều khách mời lớn tuổi.

Một phút vội của nhà hàng đôi lúc không phù hợp với những quan khách lớn tuổi, họ thường thích có thời gian trò chuyện, có thời gian thưởng thức món ăn, có thời gian góp vui bằng vài bài hát và gửi lời chúc phúc cho đôi trẻ.

Tiệc cưới buffet

Kết hôn là bước ngoặt lớn của mỗi người, lễ cưới là khoảnh khắc đánh dấu thời điểm chín mùi để kết thúc những ngày lẻ bóng và bắt đầu những ngày vui, buồn, khó khăn trong cuộc sống đã có người cùng nắm tay chia sẻ và gánh vác. Hãy để Menu24h có cơ hội cùng bạn chia sẻ những khoảnh khắc thiêng liêng, ngọt ngào nhất. Dịch vụ nấu tiệc Menu24h với thực đơn đa dạng từ bình dân đến cao cấp, đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiêm, tâm huyết với mức giá hợp lý sẽ cho gia chủ những bữa tiệc chất lượng nhất.

Xem thêm:

  Thăng hoa hạnh phúc cùng những giai điệu ngọt ngào trong buổi tiệc cưới vip tại quận 7

 “Đánh bay” 5 nỗi lo tổ chức tiệc với dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/