Dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai

Dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai

Dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai – Mãn nhãn với dịch vụ úy tín và chất lượng

Dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai – Menu24h chuyên nhận tổ chức tiệc cho công ty, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân… Nấu tiệc, tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, thôi nôi, đám giỗ tại tư gia dịch vụ đa dạng các món ăn.

Menu24h địa chỉ đặt tiệc tin cậy cho quý khách hàng đang sống và làm việc tại Đồng Nai.

– Tổ chức dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai bảo đảm chất lượng tốt sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo chuẩn bị các món ăn đãi khách khi bạn có ý định tổ chức tiệc tại nhà, công ty cơ quan. Có được một thực đơn thật đặc biệt cho ngày ý nghĩa quan trọng đó.

– Đến với Menu24h – dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn. Không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa. Vì dịch vụ nấu tiệc sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon, trình bày đẹp mắt.

Hơn thế nữa

Những món ăn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt. Sử dụng những nguyên liệu tươi ngon để chế biến ra và có quy trình nấu nướng cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm về khâu chuẩn bị tiếp thực món ăn lên bàn tiệc mức độ chuyên nghiệp.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hàng ẩm thực của chuỗi tiệc lưu động Menu24h. Việc tổ chức đi cùng đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện vệ sinh an toàn thực phẩm hằng năm. Các đầu bếp là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực nhà hàng khách sạn. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt với nhất

– Ngoài ra, Menu24h còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói. Tiệc tại cơ quan như tất niên, sinh nhật công ty, khai trương khánh thành nhà máy… Và tiệc tại nhà như tiệc tân gia, cưới hỏi, sinh nhật, tiệc buffet, giỗ chạp, hiếu… Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nặng lực phục vụ từ 50 khách cho tới 5 nghìn khách hàng.

Dịch vụ mà tiệc trọn gói Menu24h có thể tổ chức

– Tiệc cưới hỏi trọn gói, tiệc tân gia, nhà mới, tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc mừng thọ

– Nấu cỗ Giỗ chạp, đám hiếu…

– Phục vụ tiệc đứng (buffet) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng,… phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 5 mâm

– Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội…

– Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện của cơ quan, doanh nghiệp….

menu24h.vn

Hãy gọi cho chúng tôi để hưởng nhiều gói ưu đãi lớn ngày vui của mình. Cùng với kinh nghiệm của mình, dịch vụ đặt tiệc tại nhà Menu24h sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp bạn có được bữa tiệc hoàn hảo nhất. Dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai

Xem thêm:

✓ Tiệc tân gia Quận 8 – Giây phút tuyệt vời tại tư gia nhà chị Trinh khu BBQ – Chung cư The Pegasuite

→ “Đánh bay” 5 nỗi lo tổ chức tiệc với dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Đồng Nai – Menu24h

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Dịch vụ nấu tiệc Đồng Nai - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?