Dịch vụ nấu tiệc quận 12 – Tổ chức tiệc lưu động tận nơi chuyên nghiệp từ 3 sao

dich-vu-nau-tiec-quan-12
Dịch vụ nấu tiệc quận 12 – Tổ chức tiệc lưu động tận nơi chuyên nghiệp từ 3 sao
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ nấu tiệc quận 12 – Tận hưởng dịch vụ tiệc 3 sao ngay tại nhà chỉ với 3 bàn tiệc cùng Menu24h.

Công ty tổ chức tiệc lưu động cung cấp gói dịch vụ nấu tiệc quận 12, chúng tôi phục vụ quý khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 12 từ 2 bàn trở lên với những món ăn ngon đậm đà vùng miền, bên cạnh đó chúng tôi còn nấu món ăn theo yêu cầu và giao món chỉ với 10 khách hàng.

tiệc tân gia

Đội ngũ đầu bếp Menu24h tất bật chuẩn bị món ăn

tiệc tân hôn

Hình ảnh tiệc tân hôn ấm cúng tại nhà

Với gói dịch vụ nấu tiệc quận 12 giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đặt tiệc tại nhà, tại cơ quan, tiệc liên hoan công ty… chúng tôi sẻ đảm bảo chất lượng món ăn, giá cả hợp lý cho dịch vụ, cho dù bạn ở nơi đâu chúng tôi điều thực hiện đúng thời gian cũng như địa điểm mà bạn yêu cầu tạo cho bạn sự yên tâm về công ty nấu ăn chúng tôi hiện nay.

Nấu tiệc tại nhà - Tiệc thôi nôi

Bàn tiệc sang trọng, lịch sự

dat-tiec-tai-nha-menu24h

Hình ảnh bữa tiệc liên hoan đầm ấm

tiệc tân gia

Set up bàn tiệc tân gia nhà anh Tiến quận Bình Chánh

tiệc thôi nôi

Tiệc thôi nôi bé Linda Vân Khánh

Tiệc trọn gói Menu24h – quận 12 sẽ phục vụ các bạn nếu các bạn có nhu cầu về dịch vụ tiệc trọn gói như đặt tiệc công ty, cơ quan nhà nước, tiệc khai trương, khánh thành, hay bữa tiệc tại nhà như đám cưới, đặt tiệc đám hỏi, đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc tân gia, đặt tiệc đám giỗ truyền thống…

Chúng tôi cam kết một dịch vụ trọn gói chất lượng như quý khách mong muốn?

– Để một bữa tiệc ngon cần rất nhiều yếu tố khác nhau như thực phẩm phải tươi sống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình công tác chế biến… Bên cạnh đó là người đầu bếp phải nêm nếm cho vừa miệng cũng như hợp khẩu vị của rất nhiều người trong bữa tiệc, phong cách phục vụ của nhân viên, thái độ của người chủ khi làm việc…

tiệc tân gia

Sắp xếp không gian tiệc

tiệc sinh nhật

Công đoạn setup bàn tiệc

– Người đời thường nói nghề đầu bếp nói chung và ẩm thực lưu động nói riêng này là “làm dâu trăm họ” cho nên đã ở trong nghề phải có sự đam mê cũng như cái tâm trong nghề nghiệp của mình. Nấu ăn là nghệ thuật và không phải ai cũng làm nên được một tuyệt tác,là một nghệ thuật tuy nhiên công việc đầu bếp như lĩnh vực tiệc lưu động rất vất vả cực nhọc chỉ có đam mê mới có thể làm được những món ăn ngon, tâm huyết thì chất lượng dịch vụ mới tốt được.

tiec-tan-gia

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm

– Nói đến sự đam mê, có đam mê mới thành công trên con đường mình đã chọn ngành nghề nào cũng vậy không phải riêng nghề đầu bếp, cũng như đem lại niềm vui cho chính các bạn vậy thôi, đặc biệt chỉ có đam mê mới tạo nên kỳ tích thành quả. Cho nên không có gì là khó đối với một đầu bếp yêu nghề thực sự, một nghề chân chính và tuyệt vời này.

am-thuc-da-dang

Ẩm thực đa dạng

tiệc khai trương

Đội ngũ đầu bếp tất bật chuẩn bị món ăn

tiệc tân gia

Đội ngũ đầu bếp Menu24h tất bật chuẩn bị món ăn

Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 12 có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiệc tại nhà quận 12 thì hãy tham khảo thêm dịch vụ của công ty chúng tôi tại:

Website: https://menu24h.vn

Fanpage FB: https://business.facebook.com/Menu24h.vn/

Dịch vụ nấu tiệc quận 12 – Tổ chức tiệc lưu động tận nơi chuyên nghiệp từ 3 sao
5 (100%) 2 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT