Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn – Menu24h

tổ chức tiệc trọn gói tại nhà

Dịch vụ tiệc trọn gói Menu24h – dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn

Bạn đang lo lắng sắp tới ngày đám tiệc tại nhà, bao nhiêu thứ phải lo, từ khâu khách mời, trang trí, cho tới nấu nướng, đãi khách, cả dọn dẹp sau tiệc nữa. Hay công ty của bạn cần tổ chức một buổi tiệc liên hoan, khai trương, … mà bạn chưa biết phải làm thế nào để giải quyết.

Đó là lý do bài viết này khiến bạn nên đọc để hiểu được dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn của tiệc trọn gói Menu24h là như thế nào để giải quyết vấn đề của bạn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói ẩm thực lưu động, các gói tiệc sự kiện trọn gói, tiệc tại nhà trọn gói. Bạn đang lo lắng? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó, bạn chỉ cần đến và thưởng thức món ăn do đội ngũ chúng tôi nấu nướng và trình bày. Đảm bảo cung cấp đung chất lượng như nhu cầu của Bạn.

Tiệc trọn gói Menu24hDịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Vì vậy Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng là: 

NGON – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP

Một số món ăn trong tiệc hội thao tập đoàn TOA

Một số món ăn trong tiệc hội thao tập đoàn TOA

Đầu bếp của menu24h trong quá trình làm việc

Đầu bếp của menu24h trong quá trình làm việc

Phát triển qua nhiều năm, dịch vụ chúng tôi mở rộng ra 24 quận thành phố HCM, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ lưu động ở tỉnh…

Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn đã được chúng tôi mở rộng ra từ đầu năm 2013 nhằm phục vụ quý khách hàng hiện đang sống và sinh hoạt, làm việc tại quận Hóc Môn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tổ chức chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đặc biệt rất vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với khách hàng, tận tâm với công việc, cùng với những đầu bếp kinh nghiệm lâu năm…

Chắc hẳn với những tiêu chí trên, chúng tôi hi vọng bạn hài lòng, một phần giả đáp thắc mắc trong lòng của bạn về dịch vụ, tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi hơn.

Lĩnh vực chuyên hoạt động của chúng tôi như:

– Cung cấp các gói ẩm thực cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn: Tiệc sự kiện, tiệc sinh nhật công ty, tiệc khai trương, tiệc liên hoan mừng thắng lợi, tiệc giao lưu giữa doanh doanh nhân, chương trình kết nối… 

– Cung cấp các gói ẩm thực tại nhà: Tiệc cưới trọn gói tại nhà, tiệc đám hỏi, tiệc báo hỷ, tiệc thôi nôi, tiệc đầy tháng, tiệc sinh nhật, tiệc đám giỗ truyền thống…

Dịch vụ tiệc trọn gói của chúng tôi phủ sóng khắp thành phố Hồ Chí Minh trong đó có dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn có giới thiệu trên bài viết, ngoài ra chúng tôi thường đi ngoại tỉnh thường xuyên như Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Dịch vụ nấu tiệc quận Hóc Môn menu24h.vn

  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • 0315444457 (MST)
  • 0965.347.909 (Mr.Hải) - 0938.492.546 (Mr.Hải)
  • [email protected]
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT