Dịch vụ nấu tiệc tại nhà – Nhiều nhưng khó chọn

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà – Nhiều nhưng khó chọn

Khó lựa chọn vì quá nhiều đơn vị cùng dịch vụ nấu tiệc.

Cuộc sống bận rộn, thời gian phần lớn phải tập trung vào những vấn đề quan trọng của gia đình. Bên cạnh đó, các buổi tiệc thường phải phục vụ một lượng lớn thực khách. Số lượng thức ăn nhiều mà cần phải chuẩn bị công phu, trang trí món ăn cho đẹp mắt so với các món ăn thường ngày. Khi đó, dịch vụ nấu tiệc chính là sự lựa chọn cho bạn.

Chưa kể, chủ nhà còn tự thuê bàn ghế ly chén, người phục vụ…

Chính vì những khó khăn đó đó, dịch vụ nấu ăn tại nhà được nhiều gia đình tin dùng.

Cách chọn dịch vụ nấu tiệc hiệu quả

Chủ nhà có thể chọn các công ty làm tiệc, nếu đã lựa chọn công ty thì chủ nhà có thể an tâm hơn về vấn đề chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Cái tốt nhất mà các công ty này mang lại là vấn đề vệ sinh an toàn thực bởi các công ty đã có các chứng nhận về VSANTP.

Cái thêm nữa là các công ty có thể cung cấp hóa đơn, rất cần thiết cho các đơn vị nấu tiệc

Nếu chủ nhà có quen biết hay được giới thiệu một nhóm nấu ăn nào đó. Các nhóm nấu nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ làm tốt vấn đề nấu ăn nhưng các phần khác của buổi tiệc thì chủ nhà thường phải tự lo.

Khốc liệt cạnh tranh các đơn vị nấu tiệc

Tuy vậy, theo thời gian thì sự cạnh tranh trong ngành này ngày càng khốc liệt. Ngày càng có nhiều nhóm nấu tiệc ra đời để phục vụ lượng khách hàng ngày càng tăng.

Chính bởi sự cạnh tranh mà nhiều dịch vụ nấu ăn dạng này đã sử dụng các chiêu trò. Đó là giảm giá của bàn tiệc xuống mức thấp nhất có thể để nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình. Như một bài viết của menu24h.vn: ‘Dịch vụ nấu ăn tại nhà – Cẩn thận khi chọn lựa’ có đề cập. Nhiều đơn vị nhỏ lẻ đã chạy theo lợi nhuận, nhắm mắt làm ngơ sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc để phục vụ khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ?

Một số khác thì cố gắng tách riêng các chi phí trong buổi tiệc. Họ chỉ để lên mạng giá thực đơn của các món ăn. Thử nghĩ, không lẽ buổi tiệc không cần bàn ghế, không cần chén đĩa? Nếu không có nhân viên phục vụ thì buổi tiệc có hoàn thành được trọn vẹn? Bạn có thể tham khảo bài viết về: kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà.

Với cách này, có thể làm cho nhiều khách hàng nhằm tưởng về mức giá nấu tiệc. Nhưng thực chất thì giá bàn tiệc không hề rẻ tí nào.

Đối với những buổi tiệc như tiệc sinh nhật, thôi nôi, thì số lượng bàn không nhiều. Việc tổ chức tiệc tại ngôi nhà của mình thì có rất nhiều ưu điểm.  Ví dụ như có sự ấm cúng của gia đình. Đây cũng là cơ hội tốt để mời bàn bè đến thăm ngôi nhà của mình. Và với cách này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với ra nhà hàng. Hơn nữa, cũng khó chọn được một nhà hàng để phục vụ buổi tiệc với số bàn ít như vậy.

Vì vậy, chọn một dịch vụ nấu tiệc hợp lý, những khách hàng cần khôn ngoan hơn.

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Dịch vụ nấu tiệc tại nhà – Nhiều nhưng khó chọn - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?