Thế nào là chế độ dinh dưỡng tốt cho người tiểu đường?

Thế nào là chế độ dinh dưỡng tốt cho người tiểu đường?

THỰC PHẨM CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

✅ TUỴ LỢN

Tính bình, vị ngọt, có công đụng ích phổi bổ tỳ, nhuận táo. Đông y cho rằng bất kỳ một cơ quan nào của người bị tổn thương đều có thể lây cơ quan tương ứng của động vật để bổ sung. Qua ứng dụng điều trị lâm sàng cho thấy, có thể chỉ dùng tụy lợn hoặc dùng phối hợp với một sối vị như sơn dược, hoàng kỳ, hoàng tinh, ý dĩ... để trị bệnh tiểu đường cho kết quả tương đối tốt.

Bạn đã biết đến những thực phẩm có khả năng chữa bệnh tiểu đường

✅ VẢI

Vải là loại quả ngon lý tưởng, có vị ngọt, hơi chua, tính ổn. Có tác dụng kiện tỳ, chống thổ tả, dưỡng gan, bổ huyết, ích thận lợi tiểu. Vải rất tốt cho não, thúc đẩy trao đổi chất ở tế bào da, cải thiện sự tiết dịch của sắc tố. Qua những thí nghiệm cho thấy, vải còn có tác dụng giảm lượng đường trong máu. Tuy vậy vải có tính ôn nhiệt, ăn nhiều sinh nhiệt, sinh hoả nên cần cẩn thận.

Bạn đã biết đến những thực phẩm có khả năng chữa bệnh tiểu đường

✅ MẬN

Mận chứa đường, carotene, các loại vitamin: Bl, B2, c. Ngoài ra còn có canxi, phốt pho, sắt... Mận có vị ngọt, hơi chua, tính bình, có công dụng thanh nhiệt, tiết nước bọt. Mận cũng có thể kích thích sự tiết dịch và men tiêu hoá, tăng nhu động của dạ dày và ruột. Thích hợp chữa trị các chứng bệnh âm hư, nóng trong, họng khô, môi rát, miệng khô do vậy rất thích hợp vói người bị bệnh tiểu đường. Ngoài ra nó còn chữa trị chứng cứng gan. Hạt mận vị ngọt đắng, tính bình, có công dụng hoạt huyết, lợi tiểu, nhuận tràng. Dùng chữa các bệnh ngã gây thương tích, sưng mọng nước, nóng bụng, bí đại tiện.

Bạn đã biết đến những thực phẩm có khả năng chữa bệnh tiểu đường

✅ HẢI ĐỚI

Tính hàn, vị mặn, không độc, có công dụng làm tan cực tiêu đờm, thông hành lợi thuỷ, hạ mỡ máu và hạ huyết áp. Thích hợp với các bệnh sa nang, tràng nhạc, lở loét, ăn không tiêu, ho phù thũng, cao huyết áp... Ăn
hải đới thường xuyên sẽ tăng cường khả năng hấp thụ can xi, những thức ăn quá nhiều mỡ cho thêm chút hải đới sẽ làm giảm lượng mỡ tích trong cơ thể. Từ hải đới chiêít xuất ra được một loại muối làm giảm huyết áp và lợi tiếu, thích hợp với các bệnh tăng nhãn áp, phù não, phù thũng... Hải đới chứa iốt nhiều nhất trong các loài thực vật. Nó có thể kích thích tiết insulin và tuyến thượng thận, nâng cao hoạt tính của chất dung môi, thúc đẩy trao đổi chất, sử dụng đường và mỡ ở gan, cơ bắp và tổ chức mỡ, từ đó phát huy tác dụng làm giảm lượng đường và mỡ trong máu, hạ huyết áp cũng như xơ cứng động mạch.

Xem tiếp: Thực phẩm chữa bệnh tiểu đường ( Tiếp theo)

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Thế nào là chế độ dinh dưỡng tốt cho người tiểu đường? - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT