bật mí cách làm "canh giò heo hầm củ cải muối" chuẩn hương vị

bật mí cách làm "canh giò heo hầm củ cải muối" chuẩn hương vị

CANH GIÒ HEO HẦM CỦ CẢI MUỐI

I. NGUYÊN LIỆU

- 12 miếng giò heo (mua giò trước) 
- Ngò, 4 tép hành lá
- 300g củ cải muối 
- Tiêu + muối + đường + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Giò heo: cạo rửa sạch, để ráo.
- Củ cải muối: cắt sạch 2 đầu, thái mỏng xéo ngâm nước lạnh 5 phút, bóp xả sạch khoảng 3 lần để ráo (cho hết mặn).
- Ngò: rửa sạch, thái nhuyễn.
- Hành lá: rửa sạch, cắt ngắn 4cm.
2. Chế biến
- 1 lít nước lạnh nấu sôi cho giò heo vào hầm lửa riu riu, vớt bọt, hầm giò heo vừa mềm cho củ cải muối vào hầm tiếp tục, củ cải và giò heo mềm nêm lại:
+ 1 muỗng cà phê tiêu
+ 1/2 muỗng cà phê muối
+ 1 muỗng xúp bột ngọt
+ 1 muỗng cà phê đường
+ 1 muỗng xúp nước mắm ngon 
+ Nhắc xuống rắc tiêu + ngò + hành lá.

III. CÁCH DÙNG

- Món này dùng nóng với cơm. 
- Ớt thái khoanh + nước mắm nguyên chất.
⏩ Xem thêm: cách làm canh giò heo hầm măng tươi

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ bật mí cách làm "canh giò heo hầm củ cải muối" chuẩn hương vị - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT