Làm "canh giò heo hầm măng tươi" vừa béo vừa ngon

Làm "canh giò heo hầm măng tươi" vừa béo vừa ngon

CANH GIÒ HEO HẦM MĂNG TƯƠI

I. NGUYÊN LIỆU

- 1 chân giò heo sau, nhỏ khoảng 1/2kg 
- 300g măng tre tàu hoặc măng mạnh tông 
- 3 tép hành lá + ngò + 1 trái ớt 
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Giò heo: cạo rửa sạch, chặt vừa ăn để ráo.
- Măng: bỏ phần già, bào mỏng. Nước sôi cho măng vào, luộc khoảng 10 phút rửa sạch để ráo.
- Hành lá: cắt ngắn khoảng 3cm.
- Ngò: xắt nhuyễn.
- Ớt: bào xéo mỏng.
2. Chế biến
- Một lít nước sôi cho giò heo vào hầm lửa riu riu, vớt bọt. 
- Giò heo hầm gần mềm cho măng vào + muối + bột ngọt + nước mắm ngon. 
- Nêm lại cho vừa ăn. 
- Khi tất cả mềm nhắc xuống cho hành lá vào.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố, rắc tiêu + ngò.
- Dọn kèm chén nước mắm ngon + ớt bào mỏng.

⏩ Xem thêm: Cách làm canh giò heo hầm

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "canh giò heo hầm măng tươi" vừa béo vừa ngon - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?