Giới thiệu đến dịch vụ nấu ăn - Tiệc trọn gói

Giới thiệu đến dịch vụ nấu ăn - Tiệc trọn gói

Giới thiệu đến dịch vụ nấu ăn – Tiệc trọn gói

Dịch vụ nấu ăn menu 24h xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ tiệc trọn gói. Dịch vụ có khuyến mãi lớn trong tháng 11, áp dụng cho quý khách đặt từ 10 bàn trở lên

tiệc tại nhà

tiệc tại nhà

Tiệc trọn gói menu 24h kính chào quý khách hàng, như chúng ta đã biết ngày nay, khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, đặc biệt là dân thành phố, thì một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng không phải là một vấn đề cần cân nhắc.Thế nhưng, để có được không gian tận hưởng không khí gia đình, quây quần đầm ấm bên người thân, bạn bè vẫn luôn là điều mong muốn của mọi gia đình và đặc biệt là bản thân.

Nhưng để thực hiện được những mong muốn và nhu cầu của bạn một cách công phu nhất. Chúng tôi thấu hiểu được điều này. Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách tiệc trọn gói menu24h của chúng tôi.

Dịch vụ nấu ăn của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, tiệc thôi nôi cho bé, đám giỗ tại tư gia, mặt bằng,… Tiệc trọn gói với thực đơn phong phú. Chúng tôi đem lại cho quý khách nhiều lựa chọn, tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo.

Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiệc buffet. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với một phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ nấu ăn của chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Chúng tôi đã, đang và luôn cam kết với quý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn.

Thực phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với dịch vụ tiệc trọn gói. Với phương châm “Phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức làm hài lòng gia chủ và thực khách. Luôn giúp cho tiệc vui của quý khách thêm phần trọn vẹn. Dịch vụ nấu ăn menu 24h trân trọng kính mời quý khách có nhu cầu.
Hân hạnh được phục vụ quý khách!

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Giới thiệu đến dịch vụ nấu ăn - Tiệc trọn gói - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?