Làm "gỏi sứa trộn cần Đà Lạt" ai ăn cũng mê

Làm "gỏi sứa trộn cần Đà Lạt" ai ăn cũng mê

GỎI SỨA TRỘN CẦN ĐÀ LẠT

I. NGUYÊN LIỆU

- 250gr rau cần Đà Lạt
- 100gr sứa biển
- 1 ít mè trắng (chín), muối, đường, dầu mè
- Nước tỏi, nước, gừng, nước rau cần

II. THỰC HIỆN

- Cần Đà Lạt bỏ lá, tước bỏ xơ, cắt khúc dài 5cm, trụng sơ, vớt ra ngâm nước lạnh.
- Sứa rửa sạch, cắt sợi, ngâm vào nước nóng 45-50℃ khoảng vài phút, khi các sợi sứa hơi cong lên, vớt ra ngâm nước thường khoảng 30 phút cho nhiệt độ hạ xuống.
- Trộn đều sứa, cần Đà Lạt và gia vị, rắc mè lên trên. Món này dùng lạnh rất ngon.

III. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

- Năng lượng: 71,8  calori
- Prôtêin: 4,3gr
- Chất béo: 1,7gr
- Đường: 11,7gr
- Canxi: 193,9mg
- Sắt: 5,7mg
- Vitamin C, B1, B2, B6: không.

⏩ Xem thêm: Cách làm cật heo xào dầu mè

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "gỏi sứa trộn cần Đà Lạt" ai ăn cũng mê - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?