Tiệc khai trương đại lý D Square Trường Chinh

banner
49885 lượt

Tiệc khai trương đại lý D Square Trường Chinh

Menu24h hân hạnh được mang đến những món ăn ngon và đặc sắc. Góp phần làm nên sự thành công trọn vẹn cho chương trình khai trương đại lý D Square Trường Chính của công ty. Bên cạnh đó, buổi tiệc được diễn ra với những tiết mục đặc sắc của các văn nghệ sĩ đến từ dịch vụ Menu24h cũng như sự tham gia của các nhân viên công ty.

=>Hình ảnh tham khảo thêm tiệc khác

▶️ Dưới đây là một số hình ảnh mà đơn vị chúng tôi đã ghi lại trong buổi tiệc.

Bữa tiệc khai trương diễn ta tại đại lý D Square Trường Chính. Trong không gian rộng và hết sức trang trọng. Vì vậy, lựa chọn hình thức tiệc bàn vô cùng phù hợp và lý tưởng với buổi tiệc này.khai-truong-menu24h

Mỗi bàn tiệc đều được set up một cách chuyên nghiệp. Mang lại sự thuận tiện nhất cho mọi vị khách. Bên cạnh đó, mỗi bộ bàn ghế còn được trang bị “bộ áo”, tạo thêm sự trang trọng hơn cho buổi tiệc.

Tiết mục cắt băng khánh thành

Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng, MC. Menu24h còn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Đem lại bầu không khí náo nhiệt và sôi động nhất đúng với tinh thần của buổi lễ khai trương.

Bên cạnh đó, màn múa lân với những điệu múa đặc sắc và điêu luyện. Mang một ý nghĩa như lời chúc mừng sự thành công của buổi tiệc. Cũng như đánh dấu bước khởi đầu cho sự phát triển về sau của công ty. Luôn thành công và phát triển!

Những món ăn ngon từ đội ngũ đầu bếp menu24h. Càng tạo nên ấn tượng tốt trong lòng mỗi vị khách. Trọn vẹn hương vị ẩm thực, trọn vẹn bầu không khí tiệc khai trương.

? Xem thêm: Bạn muốn đặt tiệc khánh thành thật độc đáo và ấn tượng nhất?