Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà

Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà

Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà

Bạn đang định tổ chức một buổi tiệc tại nhà? Bạn đã chọn được một dịch vụ nào tốt chưa? Hôm nay, menu 24h chia sẻ với bạn những lời khuyên để chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà phù hợp nhất.

Nếu ai đã từng làm dịch vụ nấu ăn tại nhà mới hiểu, lợi nhuận trong ngành này không hề cao như mọi người vẫn nghĩ.

Tìm hiểu về chi phí vận chuyển

Nguyên nhân là chi phí vận chuyển không rẻ. Từ việc vận chuyển bàn ghế, thức ăn, bếp nấu, ly, chén đĩa và rất nhiều dụng cụ nấu ăn để có thể làm được những món ăn nóng, ngon tại nhà thực khách.

một buổi tiệc của chúng tôi tổ chức tại Nguyễn Huệ Q.1

một buổi tiệc của chúng tôi tổ chức tại Nguyễn Huệ Q.1

Chưa kể là nếu chỉ có 1,2 bàn tiệc thì cũng phải có đầu bếp, phục vụ đi theo mỗi buổi tiệc. Nhiều buổi tiệc diễn ra từ sáng tới chiều do khách ăn nhậu rất lâu cũng là một cái khó trong ngành này.

Bởi thế, với một số đơn vị nhỏ lẻ đều có quy định số bàn tối thiểu. Với những vị trí làm tiệc quá xa thì họ không nhận.

Một số đơn vị thì tính chi phí vận chuyển theo giá taxi để có thể có lợi nhuận.

Một số khác thì có những bảng giá rất rẻ. Nhưng nếu đọc kỹ thì bạn sẽ thấy những bảng giá này chưa bao gồm các chi tiết liên quan. Đó là bàn ghế, ly chén, nhân viên phục vụ hoặc chưa cộng chi phí di chuyển.

Cần chọn dịch vụ nấu ăn một cách nghiêm túc

Nếu bạn có ý định chọn một đơn vị trên mạng thì nên đọc thật kỹ những gì họ viết. Để chắc ăn hơn thì bạn có thể gọi điện trực tiếp và yêu cầu làm bản cam kết. Điều này đảm bảo bạn không phải trả thêm phụ phí sau buổi tiệc.

Tuy vậy, một điều mà khách hàng cũng nên thông cảm cho các đơn vị dịch vụ tiệc tại nhà là: Với những buổi tiệc chỉ 1,2 bàn thì sẽ có thêm phụ phí. Bởi vì dù có 1 bàn tiệc thì cũng phải tốn bấy nhiêu chi phí vận chuyển. Luôn phải có 1 đầu bếp đi theo và cũng phải có nhân viên phục vụ.

Điều tiếp theo bạn nên quan tâm đến là chất lượng món ăn. Cũng bởi chi phí cao nên rất nhiều đơn vị làm tiệc đã lấy nguồn thực phẩm không tươi sống. Mục đích của họ là để giảm chi phí nhằm tăng lợi nhuận.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra thực phẩm trước khi được nấu để an tâm. Kiểm tra tôm, cá, mực,  xem còn tươi không, có được ướp lạnh kỹ càng không. Kiểm tra rau củ xem có còn tươi, sạch không….

Có nhiều vấn đề phải lo như vậy, nên để an tâm nhất thì bạn nên chọn một cơ sở uy tín, lâu năm để không phải lo lắng về những vấn đề an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ, cũng như nấu ăn ngon miệng, đẹp mắt mà chi phí bỏ ra tiết kiệm.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ có một sự chọn lựa khôn ngoan.

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?