Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà

Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà
4.7 (93.33%) 3 votes

Bạn đang định tổ chức một buổi tiệc tại nhà?

Bạn đã chọn được một dịch vụ nào tốt chưa? Hôm nay, menu 24h chia sẻ với bạn những lời khuyên để tìm được một dịch vụ nấu ăn tại nhà phù hợp nhất.

Nếu ai đã từng làm dịch vụ nấu ăn tại nhà mới hiểu, lợi nhuận trong ngành này không hề cao như mọi người vẫn nghĩ.

Nguyên nhân là chi phí vận chuyển không rẻ, từ việc vận chuyển bàn ghế, thức ăn, bếp nấu, ly, chén đĩa và rất nhiều dụng cụ nấu ăn để có thể làm được những món ăn nóng, ngon tại nhà thực khách.

một buổi tiệc của chúng tôi tổ chức tại Nguyễn Huệ Q.1

một buổi tiệc của chúng tôi tổ chức tại Nguyễn Huệ Q.1

Chưa kể là nếu chỉ có 1,2 bàn tiệc thì cũng phải có đầu bếp, phục vụ đi theo mỗi buổi tiệc. Nhiều buổi tiệc diễn ra từ sáng tới chiều do khách ăn nhậu rất lâu cũng là một cái khó trong ngành này.

Bởi thế, với một số đơn vị nhỏ lẻ đều có quy định số bàn tối thiểu mà họ có thể làm được, và với những vị trí làm tiệc quá xa thì họ không nhận.

Một số đơn vị thì tính riêng chi phí vận chuyển theo bảng giá taxi để có thể có lợi nhuận.

Một số khác thì có những bảng giá rất rẻ, nhưng nếu đọc kỹ thì bạn sẽ thấy những bảng giá này chưa bao gồm bàn ghế, ly chén, nhân viên phục vụ hoặc chưa cộng chi phí di chuyển.

Vì thế, nếu bạn có ý định chọn một đơn vị trên mạng và nhìn vào những quảng cáo của họ thì nên đọc thật kỹ những gì họ viết. Để chắc ăn hơn thì bạn có thể gọi điện trực tiếp và yêu cầu làm bản cam kết để không phải trả thêm phụ phí sau buổi tiệc.

Tuy vậy, một điều mà khách hàng cũng nên thông cảm cho các đơn vị dịch vụ tiệc tại nhà là: Với những buổi tiệc chỉ 1,2 bàn thì sẽ có thêm phụ phí. Bởi vì dù có 1 bàn tiệc thì cũng phải tốn bấy nhiêu chi phí vận chuyển, cũng phải có 1 đầu bếp đi theo và cũng phải có nhân viên phục vụ không thể ít hơn 1 người.

Điều tiếp theo bạn nên quan tâm đến là chất lượng món ăn. Cũng bởi chi phí cao nên rất nhiều đơn vị làm tiệc đã lấy nguồn thực phẩm không được tươi sống để giảm chi phí nhằm tăng lợi nhuận.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra thực phẩm trước khi được nấu để an tâm: kiểm tra tôm, cá, mực,  xem còn tươi không, có được ướp lạnh kỹ càng không, kiểm tra rau củ xem có còn tươi, sạch không….

Có nhiều vấn đề phải lo như vậy, nên để an tâm nhất thì bạn nên chọn một cơ sở uy tín, lâu năm để không phải lo lắng về những vấn đề an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ, cũng như nấu ăn ngon miệng, đẹp mắt mà chi phí bỏ ra tiết kiệm.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ có một sự chọn lựa khôn ngoan.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà
4.7 (93.33%) 3 votes
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT