Công thức làm cá thác lác sốt trái thơm
CÁ THÁC LÁC SỐT TRÁI THƠM
I. NGUYÊN LIỆU
- 200g cá + 200g giò sống + 1/2 trái thơm + 1 trái cà chua
- Dầu ăn + muối + tiêu + bột ngọt + 1 trái ớt Đà Lạt + vài cọng cần tàu.
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Hành tỏi giã nhuyễn cho vào giò và cá + muối + tiêu + bột ngọt trộn đều vò viên nhỏ dẹp chiên vừa chín, cà và ớt cắt như viên cá, thơm cắt nhỏ vắt lấy nước cốt để riêng.
2. Thực hiện
- Xào cà ớt với một chút dầu, nêm muối, bột ngọt đảo qua 5 phút, để cá và nước cốt trái chanh vào.
3. Trình bày
- Trộn đều bắc xuống dọn ra dĩa để cọng cần tàu vào.
⏩ Xem tiếp: Cách làm món cá thu kho