Làm "canh giả riêu" độc đáo

Làm "canh giả riêu" độc đáo

CANH GIẢ RIÊU

I. NGUYÊN LIỆU

- 500g cà chua chín đỏ 
- 2 trứng vịt 
- Hành lá + ngò
- Nước mắm 
- 30g tôm khô 
- 1 nắm cần tây 
- Tiêu + bột ngọt

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Cà chua: rửa sạch, chẻ miếng.
- Tôm khô: rửa sạch, ngâm trong nước cho mềm, giã nhuyễn, giữ lấy nước ngâm để cho vào canh lấy nước ngọt.
- Trứng: đánh tan, nêm gia vị, cho tôm khô vào.
- Hành + ngò: rửa sạch, xắt nhỏ.
- Cần: rửa sạch, cắt khúc.
2. Chế biến
- Xào cà chua cho chín, nêm nếm vừa ăn.
- Nấu khoảng 1,5 lít nước cho nóng.
- Bỏ hỗn hợp trứng + tôm vào, chờ trứng nổi lên mặt cho cà + cần vào.
- Sử dụng lửa vừa để mặt trứng không bị vỡ.

III. CÁCH DÙNG

- Nêm nếm vừa ăn, cho hành + ngò vào.
- Canh có vị chua nhẹ, nước ngọt, hương vị đậm đà. 
- Màng riêu đóng thành khối nổi lên mặt nước.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh hẹ-nghêu  

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "canh giả riêu" độc đáo - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT