Làm "Canh nấm rơm nấu ngót" lạ mắt

Làm "Canh nấm rơm nấu ngót" lạ mắt

CANH NẤM RƠM NẤU NGÓT

I. NGUYÊN LIỆU

- 300g nấm rơm búp 
- 200g cà chua chín 
- 100g củ cải mặn
- 50g củ kiệu tươi 
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, dầu ăn, ngò, nước tương.

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Nấm rơm: gọt rửa sạch với nước có pha chút muối, để ráo nước, nấm to chẻ đôi.
- Cà chua: xắt mỏng, bỏ hột.
- Củ cải mặn: ngâm nước lạnh, rửa sạch, xắt mỏng.
- Kiệu tươi: lấy phần củ, xắt mỏng, băm nhỏ.
2. Chế biến
- Bắc chảo dầu nóng, cho kiệu tươi vào xào cho thơm, cho nấm rơm vào, xào độ 5 phút, cho củ cải, nêm chút tiêu + đường + bột ngọt + một chút nước tương cho vừa ăn, cho cà chua vào, trộn nhẹ tay cho đều, nhắc xuống.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu + ngò cho thơm. 
- Canh này dùng nóng với cơm.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh canh mồng tơi + mướp 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Làm "Canh nấm rơm nấu ngót" lạ mắt - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT