Làm "Cháo trắng lá dứa" mộc mạc ngon miệng

banner
9745 lượt

CHÁO TRẮNG LÁ DỨA

I. NGUYÊN LIỆU

- 1/2 lon gạo ngon 
- 3 cọng lá dứa 
- 1/2 muỗng cà phê muối

II. CÁCH THỰC HIỆN 

1. Chuẩn bị
- Gạo: vo sạch, rang gạo vừa khô ráo, cho 2 lít nước lạnh vào nấu sôi, hầm lửa riu riu cho lá dứa quấn lại + chút muối vào. Cháo nhừ vớt lá dứa ra.
2. Chế biến
- Cháo phải hầm nhừ ăn mới ngon.
- Nấu đừng đặc quá.

III. CÁCH DÙNG

- Cháo ăn lúc nóng mới ngon.

⏩ Xem thêm: Cách muối dưa mắm