Làm thế nào để tổ chức tiệc outside thành công?

banner
35651 lượt

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC OUTSIDE THÀNH CÔNG?

Nếu bạn sắp có một bữa tiệc đặt biệt, hãy cân nhắc tổ chức nó ở ngoài trời. Tiệc outside là thời điểm thích hợp để bạn và khách mời tận hưởng bầu không khí trong lành. Tiệc ngoài trời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tổ chức tiệc ngoài trời!

Lập danh sách cụ thể cho tiệc outside

Hãy lập một danh sách thật cụ thể và chi tiết về nhưng thứ bạn cần chuẩn bị và thực hiện cho bữa tiệc outside. Danh sách này bao gồm món ăn, thức uống, trò chơi, âm nhạc hay bất kỳ thứ gì khác cần thiết cho bữa tiệc. Ngoài ra, một danh sách khách mời và ghi chú tên của mọi người khi họ chấp nhận hoặc từ chối lời mời. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị các khâu khác của bữa tiệc. 

Làm thế nào để tổ chức tiệc outside thành công?

Đặc biệt, khi tổ chức một bữa tiệc ngoài trời thì không thể thiếu kế hoạch dự phòng. Một hội trường hay mái che sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thời tiết đột nhiên chuyển xấu. Việc chuẩn bị trước giúp bạn kiểm soát được tình hình và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Chuẩn bị thư mời cho tiệc outside

Mặc dù chỉ là một bữa tiệc đơn giản, thân mật thì bạn cũng nên gửi lời mời đến bạn bè, người thân. Thư mời có thể là email, một cuộc gọi hoặc là tin nhắn văn bản. Trong thư mời cần nêu rõ địa điểm, thời gian tổ chức. Đặc biệt, bạn cần lưu ý với khách mời đây là một bữa tiệc ngoài trời. Hơn thế, bạn còn có thể ghi chú thêm một số thông tin đặc biệt nếu bạn muốn khách mời chuẩn bị bất cứ thứ gì cho bữa tiệc. 

Lưu ý đến món ăn và nước uống

Xây dựng thực đơn cho bữa tiệc outside không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn. Bữa tiệc buffet, thuần chay hay tiệc ngọt sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách mời. Nếu mong muốn một bữa tiệc đặt biệt, hãy yêu cầu khách mời mang theo một món ăn nào đó và chia sẻ với nhau.

Làm thế nào để tổ chức tiệc outside thành công?

Tốt nhất bạn nên cung cấp nhiều loại thức uống khác nhau cho khách mời lựa chọn. Bên cạnh nước suối, nước có ga thì bạn có thể phục vụ bia hoặc rượu vang. Lưu ý rằng hãy để khách mời tự lựa chọn theo sở thích của họ nhé! Để mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn thì bạn có thể đặt tiệc tại các công ty dịch vụ.

Trang trí và bố trí tiệc outside khoa học

Tiệc outside ưu tiên không gian rộng rãi và thoải mái. Do đó, bạn đừng quá “tham lam” trong việc trang trí quá nhiều phụ kiện cho bữa tiệc. Thay vào đó hãy chuẩn bị nhiều chỗ ngồi cho mọi người, miễn là vẫn có không gian để di chuyển. Mỗi bãi cỏ khô có trải thảm cũng là một lựa chọn độc đáo cho tiệc ngoài trời. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị thêm đèn nếu bữa tiệc diễn ra vào thời điểm chiều tối.\

Làm thế nào để tổ chức tiệc outside thành công?

Lựa chọn hoạt động phù hợp cho tiệc outside

Nếu có thể xác định được ai sẽ đến tham dự bữa tiệc thì bạn có thể tổ chức những hoạt động theo sở thích của họ. Một số người thích không gian yên tĩnh, cùng nhau trò chuyện. Một số người lại thích ca hát, nhảy múa hay đố vui. Bạn có thể chia không gian tổ chức tiệc thành nhiều khu vực để tổ chức những hoạt động khác nhau.

Làm thế nào để tổ chức tiệc outside thành công?

Trên đây là một số điều mà bạn cần lưu ý để có một bữa tiệc outside thật thành công và ấn tượng. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tổ chức tiệc thì hãy liên hệ với Menu24h nhé! Menu24h cam kết cung cấp các dịch vụ tổ chức, đặt tiệc trọn gói chất lượng với giá cả phải chăng.  

Xem thêm 

 Kinh nghiệm vàng đặt tiệc cưới tại nhà

 Tiệc Buffet Trường Đại Học Kinh Tế

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/