Lẩu cá kèo lá giang

Lẩu cá kèo lá giang
5 (100%) 1 vote

Lẩu cá kèo lá giang một món ăn dân dã được dịch vụ nấu ăn menu24h.vn giới thiệu vào các món đặc sản miền Nam.

Bạn đã du lịch về miền Nam?

Đừng quên thưởng thức món lẩu cá kèo nhé. Hương vị lẩu chua chua, thơm ngon, cá kèo nguyên con tươi sống béo ngậy, ngọt thịt, lá giang chua nhẹ nhàng.

Chắc chẳng ai có thể quên được nếu lần đầu thưởng thức.


Mùa mưa, trời mát mẻ, ngồi húp xì xụp chén nước dùng ngắm bong bóng mưa phập phồng thì không còn gì thú hơn. Bởi sức hấp dẫn rất riêng của mình mà lẩu cá kèo này đã dần dần được nhiều vùng miền biết đến và được phục vụ trong các buổi tiệc.

Giờ đây, dù bạn đang ngồi ở nhà vẫn có thể thưởng thức món ăn ngọn tuyệt và hấp dẫn này với dịch vụ đặt món ăn tại nhà của menu24h.vn

Chúng tôi sẽ mang một món rất đặc trưng của miền nam đến nhà bạn nhanh chóng khi món ăn còn thơm nóng.

Chắc chắn rằng, từ cái nhìn đầu tiên bạn đã khó có thể từ chối với món lẩu này. Màu đỏ của cà chua, màu xanh của rau, những con cá kèo béo ngậy trong nồi lẩu nước dùng sôi trên bếp. Có mùi thơm của tỏi phi, mùi thơm của cá rất đặc trưng.

Món lẩu này dùng với bún tươi hoặc bún gạo khô dọn cùng nước mắm nguyên chất, chanh, ớt.

Cách làm món lẩu cá kèo lá giang không khó, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ gia vị để chế nước dùng ngon là sẽ có ngay nổi lẩu đầy hấp dẫn.

Tuy vậy, nếu bạn làm không khéo thì sẽ bị tanh. Và đừng bỏ mật và ruột cá nha. Phải giữ nguyên vì đây chính là phần hấp dẫn nhất của cá kèo, rất béo và mát.

Nếu bạn không có thời gian nấu tiệc tại nhà. Đến với dịch vụ của menu24h.vn bạn sẽ được thưởng thức món lẩu cá kèo thực sự.

Lẩu cá kèo lá giang
5 (100%) 1 vote
Thuộc chủ đề: ,
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT