Liên hoan công ty Lakia – Team NPP Lê Giang

lien-hoan-cong-ty-menu24h

Liên hoan công ty Lakia – Team NPP Lê Giang

Menu24h tự hào khi là người bạn đồng hành cùng NPP Lê Giang tổ chức buổi tiệc liên hoan công ty Lakia

Như chúng ta đã biết, tiệc liên hoan công ty không đơn thuần chỉ là buổi tiệc. Đó còn là một nguồn động lực khích lệ tinh thần của toàn thể nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, biết bao sự cố gắng, sự cần cù của các bạn đem lại sự thành công cho công ty. Tất cả đều hiện hữu trong bữa tiệc của NPP Lê Giang ngày hôm nay với biết bao nụ cười hạnh phúc trên môi.

Hãy cùng Menu24h điểm lại những khoảnh khắc vui vẻ của team NPP Lê Giang qua những thước hình lung linh nhé!

lien-hoan-cong-ty-menu24h

Sân khấu với tấm backround thể hiện chủ đề bữa tiệc

Không gian buổi tiệc

Lưu giữ kỉ niệm bằng những tấm hình

Khi đặt chân vào buổi tiệc. Điều đầu tiên ta cảm nhận được đó chính là sự nổi bật được thể hiện ở sắc vàng tươi. Bên cạnh đó, đội ngũ trang trí nhà Menu24h luôn đặt tất cả lòng nhiệt huyết của mình. Để mang lại sự thành công cho buổi tiệc. Đầu tiên chính là tấm backround lung linh trên sân khấu. Tô điểm thêm là những lẵng hoa chúc mừng. Có thể thấy một điều là sự tỉ mỉ của chúng tôi rất “chiều chuộng” những thước hình của các bạn. Những bàn tiệc liên hoan công ty được chúng tôi trang trí sắc vàng đồng điệu tạo nên sự đồng nhất với bữa tiệc.

Bữa tiệc có sự góp mặt đông đủ của toàn thể nhân viên

Không khí sôi động trong buổi tiệc

Tiệc liên hoan công ty team NPP Lê Giang

Buổi tiệc liên hoan công ty còn có sự góp mặt của nền ẩm thực đặc sắc. Với những món ăn thắm đượm sự tinh tế và sang trọng. Các bạn không thể không hài lòng với những hương vị ngon ở chất lượng. Không chỉ vậy, cách bài trí món ăn của chúng tôi vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Menu24h xin cảm ơn quý NPP Lê Giang đã trao niềm tin và lựa chọn chúng tôi. Bữa tiệc liên hoan công ty Lakia sẽ là khoảnh khắc ấn tượng nhất với Menu24h và quý khách tham dự. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Đặt tiệc tận nơi ở đâu ngon

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT