Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

banner
23154 lượt

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ

Hiện nay đặt tiệc tại nhà đã trở thành xu hướng mới được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Từ những bữa tiệc quan trọng như tất niên, tân gia, sinh nhật,... cho đến cả những bữa tiệc gia đình nhỏ. Tại sao nó lại phổ biến như vậy? Hãy cùng Menu24h tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà là gì?

Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Đặt tiệc tại nhà có thể hiểu là bạn sử dụng dịch vụ của một bên trung gian để hoàn tất bữa tiệc cho bạn từ giai đoạn chuẩn bị đến thu dọn tàn cuộc. Việc của bạn đơn giản là lên kế hoạch, chọn thực đơn và nhấc máy gọi điện đến Menu24h. Và ngày đó, mọi thứ được diễn ra y như những gì bạn đã thảo trước.

Dịch vụ này hiện đang gây sốt ở các thành phố lớn. Khi mà mọi người ai ai cũng làm việc, không thể có thể tự tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn tại nhà thì tất yếu họ hướng đến việc sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà để đảm bảo bữa tiệc được tổ chức một cách thịnh soạn.

Ngoài ra không gian tiệc tại nhà luôn luôn tạo nên cảm giác gần gũi, ấm cúng cho tất cả các thành viên tham gia.

Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

  • Không cần phải tốn thời gian để tự lên kế hoạch đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp,... đó là chưa kể đến việc thuê bàn ghế, đồ nấu ăn, người phục vụ cho những bữa tiệc tại nhà có quy mô lớn.

  • Thay vào đó đó bạn được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ, tiết kiệm thời gian công sức để tiếp khách, trò chuyện cùng người thân.

  • Đối với dịch vụ đặt tiệc tại nhà, thực đơn đa dạng, dễ dàng lựa chọn. Không cần bạn phải nghĩ vắt óc ra suy nghĩ các món ăn để chiêu đãi. Đó là chưa tính đến tay nghề của bạn như thế nào đối với những món ăn thực hiện lần đầu. 

Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

  • Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Menu24h được bao trọn gói. Đảm bảo các bạn không cần phải đụng tay, đụng chân vào bất cứ thứ gì. 

  • Tối ưu hóa chi phí, vì có thể cân đo đong đếm được thực phẩm chuẩn bị cho bữa tiệc. Ngoài ra đội ngũ chuyên nghiệp dễ dàng xử lý các phát sinh cần thiết.  

Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Menu24h bạn sẽ được đảm bảo

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong môi trường tiệc lưu động. Menu24h đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều công ty, đối tác của các doanh nghiệp lớn cũng như là người bạn tận tụy đối với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo:

  • Đầu tiên, khi quý khách sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà, Menu24h cam kết sẽ sử dụng những dụng cụ cao cấp trong bữa tiệc.

  • Thứ hai, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Theo chứng nhận của nhà nước) về thực phẩm cũng như hệ thống bếp núc của Menu24h.

  • Thứ ba, thực phẩm trong thực đơn được chuẩn bị trước một ngày đảm bảo độ tươi tốt nhất cho chế biến, tuyệt đối nói không với đồ đông lạnh và những thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Lợi ích của dịch vụ đặt tiệc tại nhà

  • Thứ tư, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, là các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Không những thế, các món ăn còn được trang trí bắt mắt, để tạo nên một dịch vụ đặt tiệc tại nhà chất lượng nhất.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ nắm rõ hơn về dịch vụ đặt tiệc tại nhà. Ngoài ra nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đừng ngần ngại liên hệ ngày với Menu24h để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm 

 Đặt tiệc liên hoan công ty Novaland 

 Đặt tiệc công ty tại Công ty Hoàng Kim

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/