Công thức nấu canh lươn với kén nhộng tằm

banner
46750 lượt

CANH LƯƠN, KÉN NHỘNG TẰM

⚛ Nguyên liệu

- Lươn: 250g
- Thịt lợn nạc: 100g
- Kén tằm: 10 cái

⚛ Cách làm

- Lươn làm sạch, thái nhỏ. Thịt lợn nạc thái nhỏ, kén tằm rửa sạch, cho tất cả vào 1000ml nước hầm nhừ còn 500ml là được.
- Ăn ngày 1 lần, trong 30 ngày là một đợt điều trị. Có thể dùng 3 đợt điều trị liên tiếp.

⚛ Công dụng

- Trị bệnh tiểu đường, bồi bổ cơ thể.

CANH LẠC, TÁO TÀU VÀ LONG NHÃN

⚛ Nguyên liệu

- Lạc còn vỏ lụa: 30g
- Táo tàu: 5 quả
- Long nhãn: 10g

⚛ Cách làm

- Cho táo tàu, lạc nhân, long nhãn vào nấu thành canh. Ăn ngày 2 lần.

⚛ Công dụng

- Trị bệnh tiểu đường, an thần ích trí.
 

Công thức nấu canh lươn với kén nhộng tằm

⏩ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)