Lươn xào sả ớt

Lươn xào sả ớt
Đánh giá bài viết

Sau đây đơn vị đặt tiệc chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng món lươn xào sả ớt, một món ăn cũng khá là quen thuộc trong làng ẩm thực Việt Nam.

Nấu ăn tại nhà menu24h.vn cam kết giao món ăn theo yêu cầu của quý khách hàng trong 1 giờ. Nhận đặt tiệc theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng cũng như về giá cả thị trường, mang lại giá trị cho quý khách hàng sử dụng.

thịt lươn
Món lươn xào sả ớt là sở trường của rất nhiều đấng mày râu. Có món lươn này nhâm nhi vào ngày rét mướt thật là thích thú. Vậy tại sao bạn không thử làm món lươn xào sả ớt cho ông xã và cả nhà thưởng thức nhỉ. Đảm bảo vị ngon, mềm của và thịt lươn vô cùng hấp dẫn chẳng ai nỡ chối từ, sự ngọt mà dai không bị nát bở khi nấu.

lươn xào sả ớt

lươn xào sả ớt

Lươn xào sả ớt là món ăn ngon và rất dễ chế biến, dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn chia sẻ, khi trình bày về trang tri món ăn trông thật bắt mắt, màu nâu xẩm của thịt lươn và màu xanh của hành ngò sau khi trang trí, cộng thêm màu đỏ của ớt trái trang trí theo sở thích, ta có được một món ăn bắt mắt mà hương vị rất ngon.

lươn xào sả ớt

lươn xào sả ớt

Khi ăn món này ta nên ăn với cơm trắng thì khỏi chê vào đâu được, kèm theo lá lốt hay it rau cần ta lại thấy món ăn ngon hơn bao gờ hết.

Cả gia đình ngồi ăn sum vầy bên nhau vào những ngày cuối tuần, chia sẽ niềm vui hạnh phúc, nói chuyện học hành công việc…Điều này mang lại hạnh phúc cho gia đình và mang lại niêm vui cho bữa ăn.

lươn xào sả ớt

lươn xào sả ớt

Tham khảo dịch vụ tại đây TẠI ĐÂY

Có thể bạn không làm được hay thời gian bạn không có nhiều để dành cho việc nấu ăn, bạn có thể thông qua menu24h.vn, chúng tôi cam kết làm theo yêu cầu của quý khách hàng, menu24h.vn có thể làm hơn những gì bạn yêu cầu vị chúng tôi có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm, thế nên hãy giao cho chúng tôi.

Lươn xào sả ớt
Đánh giá bài viết
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT