Lý do bạn nên chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động 

banner
30455 lượt

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC LƯU ĐỘNG 

Việc chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà khiến cho bạn đau đầu từ khâu chuẩn bị tới không nhận diện ra tất cả dường như đang kiếm chọn cả một ngày làm việc của bạn . Đó chính là lúc mà bạn cần tới những dịch vụ tiệc lưu động. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ này.

Tiệc lưu động là gì?

Khác với các loại tiệc truyền thống tổ chức cố định tại một vị trí như nhà hàng, khách sạn thì tiệc lưu động là dịch vụ mà khách hàng có thể tự do lựa chọn nơi tổ chức các bữa tiệc theo nhu cầu của mình.  Đó có thể là tại nhà của khách hàng, cơ quan, công ty hoặc một khoảng không gian nào đó bất kỳ. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động 

Lý do nên chọn lựa dịch vụ đặt tiệc lưu động 

Trên thị trường hiện nay đặc biệt đang nổi lên là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất. Ngoài đặt tiệc lễ ăn hỏi, lễ ăn cưới thì nhiều người hiện cũng đang đặt tiệc khai trương, lễ ra mắt sản phẩm hay bất kể một sự kiện đặc biệt nào đó của công ty đơn vị. Bởi vì sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại. 

Thực đơn đa dạng phong phú 

Cả mọi quy trình thực hiện của dịch vụ tiệc lưu động đều được đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu chất lượng nhất tới phương pháp bảo quản và chế biến. Tất cả để nhằm đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh, dinh dưỡng và trình bày đẹp mắt. Các loại trái cây bánh kẹo phong phú đa dạng cộng thêm với đồ uống hấp dẫn thu hút. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động 

Đảm bảo được thời gian và số lượng 

Bên cạnh chất lượng của buổi tiệc thì thời gian có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Yếu tố thời gian luôn được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và tất cả những gì khách hàng cần làm là lên sẵn một kế hoạch cụ thể và ghi rõ thời gian tổ chức tiệc vào trong hợp đồng. Đúng ngày đúng giờ tiệc sẽ được hoàn tất và tất cả đều được lên định lượng tương ứng với suất đặt mà khách hàng yêu cầu minh bạch, chính xác.  

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động 

Nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo 

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là được yếu tố được quan tâm đặc biệt hiện nay. Với dịch vụ tiệc lưu động uy tín sẽ giúp cho khách hàng không phải lo âu về nguồn nguyên liệu đầu vào. Bởi dịch vụ luôn đảm bảo nguyên liệu có xuất xứ cứ về độ tươi ngon và khách hàng có thể kiểm tra. 

Giá cả hợp lý 

Việc đặt tiệc lưu động không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian công sức mà còn tiết kiệm các chi phí khi tổ chức. Chi phí tổ chức phụ thuộc chủ yếu vào quy mô lớn nhỏ và thực đơn đặt cỗ tại nhà. Việc khách hàng lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động giá rẻ uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói và nhiều chương trình hấp dẫn cùng mức tiền phù hợp.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động 

Với những lợi ích mà chúng tôi vừa chia sẻ về dịch vụ tiệc lưu động trên, hi vọng rằng những thông tin này sẽ đem lại sự hữu ích cho quý khách. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ này hãy nhanh tay liên hệ với Menu24 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Xem thêm 

 Đặt tiệc liên hoan công ty Novaland 

✓ Đặt tiệc công ty tại Công ty Hoàng Kim

Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/