Mật Ong Và Các Vị Thuốc Dân Gian Trong Việc Phòng Chống Ung Thư Thực Quản
BÀI THUỐC DÂN GIAN PHÒNG CHỐNG UNG THƯ THỰC QUẢN
Bài 7: Sữa dê, trúc lịch, mật ong, nước hẹ
- Sữa dê 250g, trúc lịch, mật ong mỗi thứ 20g, nước hẹ 10g.
- Nấu sữa dê sôi lên rồi cho các thứ còn lại vào trộn đều. Để nguội uống dần.
🌻 Chữa ung thư thực quản.
Bài 8: Nước sắc mật ong, uy linh tiên
- Mật ong, uy linh tiên mỗi thứ 50g.
- Sắc lấy nước chia uống 2 lần sáng và tối.
- Chữa bổ trợ ung thư thực quản.
Bài 9: Nước chè xanh, bạch truật, cam thảo
- Chè xanh 2g, bạch truật 9-15g, cam thảo 3g.
- Mang hai vị sau sắc với 600ml nước trong 10 phút rồi cho chè vào đun tiếp 1 phút nữa. Chắt lấy nước uống ngày 3 lần, mỗi ngày 1 tháng.
Bài 10: Đào khỉ, hồng trà, táo đỏ
- Đào khỉ 80g, hồng trà 3g, táo đỏ 25g.
- Cho đào, táo và 1 lít nước vào đun lên còn 500ml thì cho hồng trà vào đun sôi lên 1 phút là được. Ngày một thang chia làm 3 lần, uống nóng, ăn đào và táo.
- Dùng giải độc chống ung thư. Chữa ung thư dạ dày, thực quản và các loại ung thư khác.
➡ Xem tiếp: Bài thuốc cho người ung thư thực quản