Nên nấu những món gì để đãi tiệc thôi nôi cho bé thật ấn tượng?

menu24h-to-chuc-tiec-thoi-noi-be-my-lan-03

Những món ngon nên nấu để đãi tiệc thôi nôi cho bé

Đối với một bữa tiệc, việc lên thực đơn là vô cùng quan trọng. Và việc lên một thực đơn để đãi tiệc thôi nôi cho con thì các bậc cha mẹ có thể tham khảo một số gợi ý của dịch vụ đặt tiệc Menu24h. Góp phần làm cho bữa tiệc thôi nôi của con bạn thật ấn tượng và ý nghĩa.

? Món khai vị

Thông thường, món khai vị là món đầu tiên mở màn của buổi tiệc. Nên chúng ta sẽ cần lên ý tưởng về món khai vị sao cho thật kích thích vị giác của người tham dự. Và để đãi tiệc thôi nôi cho bé, các món khai vị thường là các món ăn nhẹ nhàng. Như chả giò, phồng tôm, salad trộn,… Còn muốn sang trọng hơn nữa thì nên ưu tiên các món súp. Như súp cua, súp gà, súp hải sản,… Cực kì thích hợp và dễ ăn cho cả người lớn và trẻ em.

Dai-tiec-thoi-noi-cho-be-menu24h

Súp cua tuyết nhĩ

? Các món chính cho bữa tiệc

Món gà sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên cho các gia đình khi đãi tiệc thôi nôi. Có thể là món gà luộc lá chanh vàng ươm. Có thể là gà quay bó xôi vàng rụm,… Tùy vào lựa chọn mỗi gia đình.

Dai-tiec-thoi-noi-cho-be-menu24h

Món gà luộc cho tiệc thôi nôi thêm gần gũi và trang trọng

Ngoài món gà, các bạn vẫn có thể lựa chọn những món ăn mang chất đạm, như thịt heo quay, thịt bò sốt vang… Có rất nhiều cách chế biến khác nhau và cực hấp dẫn cho các nguyên liệu này.

Dai-tiec-thoi-noi-cho-be-menu24h

Thịt heo quay hấp dẫn vị giác

Bên cạnh những món đạm, thì còn có những món có rau củ, kết hợp món nước, món khô… Tạo sự đa dạng hơn cho thực đơn của bữa tiệc.

Dai-tiec-thoi-noi-cho-be-menu24h

Món gỏi mực kiểu Thái cho vị ngon hấp dẫn

? Món tráng miệng

Món tráng miệng là món ăn sau cùng, khi đã thưởng thức xong các món ăn chính. Những món tráng miệng để đãi tiệc thôi nôi thường là một đĩa trái cây trang trí đẹp mắt. Hay các món chè hoặc rau câu. Luôn có sự kết hợp đồ ngọt sau cùng, để bữa tiệc được tròn vị hơn. 

Nếu lựa chọn trái cây làm tráng miệng, tất nhiên không thể kém phần trang trí. Có thể đơn giản là một đĩa quýt, hay đĩa nho… Nhưng để tạo sự đặc biệt cho bữa tiệc, bạn có thể tạo ra một đĩa trái cây nhiều vị và bắt mắt.

Dai-tiec-thoi-noi-cho-be-menu24h

Đĩa trái cây được trang trí đẹp mắt

Để đãi tiệc thôi nôi thật ý nghĩa cho bé, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý trên. Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi Menu24h luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, tổ chức một bữa tiệc thôi nôi thật ý nghĩa và trọn vẹn sắc hương.

?? Xem thêm: Các bước để tổ chức một bữa tiệc thôi nôi chuẩn cho con

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT