Salad Hàn Quốc

banner
35837 lượt

Salad Hàn Quốc

Salad là món ăn khoái khẩu luôn có mặt trong thực đơn giảm cân của chị em phụ nữ. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng có thêm đĩa salad thanh mát cho cả nhà thưởng thức thật tuyệt!

Nguyên liệu:

– 20 con tôm đông lạnh (hoặc tôm tươi hấp chín)

– ¼ củ hành tây

– ½ củ cải ruột đỏ

– Rau 

– Gia vị: 2 muỗng canh nước mắm thơm, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm, 1 thìa mật ong, 2 muỗng canh dầu oliu, 1 muỗng canh rau mùi tây

Chế biến:

Tôm luộc chín, bỏ đuôi. Củ cải, cắt thành khoanh tròn mỏng dùng dụng cụ cắt hình bông hoa 4 cánh. Hành tây thái sợi rửa cùng với rau mầm cho bớt hăng.

Bạn cho rau , hành tây, bông củ cải lên đĩa, cho tôm lên trên giữa đĩa rau. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu trộn nước sốt vào trong chén trộn đều rưới lên trên đĩa rau là xong.

salad-rau

Salad rau là món quen thuộc khi chế biến cùng với tôm cho thực đơn bữa cơm gia đình thơm ngon bổ dưỡng. Những ngày thời tiết nóng bức, ăn nhiều rau sẽ giúp bạn bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng và giải nhiệt cho cơ thể