Món ăn vùng quê

Món ăn vùng quê
Đánh giá bài viết

Hương vị món ăn vùng quê sẽ được dịch vụ nấu ăn chúng tôi chia sẽ qua bài cảm nhận sau!

Nhắc đến ẩm thực, thì bất kể từ vùng miền nào, tỉnh nào đều có một món đặc sản mang lại hương vị đặc trưng của quê hương nơi đó, không còn gì xa lạ, tại miền Nam và đặc biệt TP. HCM thì việc giao hòa bởi nhiều món ăn dân dã mang tính chất vùng miền đặc trưng mang đậm nét quê hương.

 

Dù ai đi xa cũng nhớ về quê hương, cứ mỗi lúc nỗi niềm nhớ quê con người ta thường hay tìm đến ẩm thực quê hương để thưởng thức.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà menu 24h chia sẽ đến quý vị một số món ăn có từ những vùng quê xa xôi, đi dọc từ mũi cà mau cho đến móng cái, về ngược miền núi phía bắc nơi đâu cũng đặc trưng một phong cách ẩm thực dân giã.

“ Bánh cuốn Hải Phòng, phở Hà Nội, bún bò Huế, bánh cu đơ Hà Tĩnh, mỳ Quảng, cao lầu Hội An, bánh hỏi Bình Định, nem chả Nha Trang…”. Mỗi một món ăn đều đậm chất quê hương vùng miền.

Đi dạo quanh vài quận của TP.HCM, ta có thể thưởng thức hàng trăm món ăn vùng miền, chỉ sợ không có bụng để mà ăn thôi, đi dọc những con đường thân quen, quanh các trường đại học cao đẳng, dạo quanh các công viên quán xá tất cả đều hiện diện các món ăn ẩm thực vùng miền.

Dịch vụ nấu tiệc menu 24h đã và từng làm và phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu món ăn dân quê, ẩm thực vùng  miền, gợi nhớ lại tuổi thơ, nhớ lại hương vị mỗi khi chúng ta đi xa quê lâu ngày, cảm giác trở nên thân thuộc và thân quen khi được thưởng thức qua các món ăn quê mình.

Bắt nguồn từ tình yêu quê hương, yêu dân tộc ta đã tìm đến ẩm thực của quê hương, đất nước, được thưởng thức qua các món ăn vùng miền, ta lại cảm giác trở nên được yêu thương hơn gì hết.

Đã cũng lâu rồi dịch vụ nấu tiệc tại nhà menu 24h cũng ít chia sẽ đến quý vị về hương vị món ăn cũng như cảm xúc khi đi phục vụ khách hàng ở các tỉnh và vùng quê, lâu được dân bản xứ đãi các món quê hương, các món dân giả mà trong lòng cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy ấm lòng, được quý khách chiêu đãi qua mỗi buổi tiệc quê.

Trở về thành phố, cảm giác thân quen ấy vẫn còn đậm hơn trong từng buổi tiệc, vì chính tay dịch vụ nấu  ăn chúng tôi đã tự dày công để hết lòng phục vụ quý thực khách hàng qua từng buổi tiệc ấy.

Và chúng tôi cảm thấy được hành nghề bếp là cái duyên là cái nghề mang trong mình niềm đam mê, và bản sắc tình yêu quê hương trên từng món ăn.

Đối với tôi và đối với ai cũng thế cả, mỗi lần nhớ quê, tôi lại nghĩ đến món ăn đặc trưng mà tại quê hương tôi đang có, tôi sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, và thuở nhỏ tôi rất thích được mẹ làm món mỳ gà xứ Quảng, khi lớn lên đi xa và mỗi khi nhớ lại tôi đều tự tay làm những món của quê hương mình và rồi ngồi thưởng thức.

Tôi hiện tại đang làm tại cơ sở nấu ăn tại nhà menu 24h, nếu ai đó muốn thưởng thức các món ăn vùng quê, món ăn đặc sản thì hãy đến cơ sở của tôi, tôi sẽ tiếp đãi miễn phí nhé.

Món ăn vùng quê
Đánh giá bài viết
Thuộc chủ đề:
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT