Bí quyết làm món bò nướng pho mát chuẩn nhà hàng
BÒ NƯỚNG PHO MÁT
I. NGUYÊN LIỆU
- 4 lát thịt bò mỏng
- 4 lát dăm bông
- 150g phó mát bào sợi
- 2 muỗng súp dầu ăn
- Muối, tiêu, bột ngọt
- Ngò tây, 2 tép tỏi
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Thịt bò: ướp muối + tiêu + bột ngọt + tỏi băm nhuyễn.
2. Thực hiện
- Chảo dầu nóng, cho thịt vào chiên mỗi mặt thịt độ 2 phút.
- Đặt lên mỗi miếng thịt bò 1 lát dăm bông. Rắc phó mát lên trên. Đem nướng lại.
3. Trình bày
- Bày thịt ra dĩa, trên rắc ngò tây bằm nhuyễn.
- Ăn nóng kèm với nui luộc xào với bơ.
⏩ Xem tiếp: Cách làm bò nướng vỉ