dich vu

Hướng dẫn nấu món bún bò xứ Huế

Bún bò đặc sản của xứ Huế, là món ăn mang đậm nét ẩm thực miền Trung. Không chỉ thế món ăn này còn rất được người Sài Gòn yêu thích, điểm đặc biệt của món này là sợi bún to, dù đã trụng trong nước cũng ít nở và không bị bở nên dù mua mang về vẫn thưởng thức được trọn vẹn hương vị, bên cạnh đó là nước lèo màu đỏ cam, vị cay nồng, hòa quyện cùng mùi thơm và miếng thịt bò mềm mềm, dai dai ăn kèm với rau bào ngon khó cưỡng

Đọc thêm
dich vu

Học cách làm món bún lạc xá

Món bún lạc xá còn khá xa lạ với nhiều người. Bạn thường thấy món này ở một số tỉnh miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng. Hỏi ra thì những người già kể rằng món ăn lạ miệng này có nguồn gốc từ Phnom Penh (Campuchia) và Malaysia du nhập vào Việt Nam, người Khmer rất thích món ăn này

Đọc thêm
dich vu

Lẩu sườn non đậu hủ món ngon cho buổi tiệc

Trong các buổi tiệc của gia đình từ tiệc cuối tuần, đến tiệc cưới, sinh nhật, tiệc đám hỏi gần như thực đơn nào cũng đều có món lẩu. Thậm chí khi chị em đi ăn với nhau hay các anh đi làm vài chai bia đều thích chọn ăn món lẩu. Cảm giác ngồi quay quần bên nhau với nồi lẩu nghi ngút khói, trụng từng đũa rau, miếng thịt rồi ăn nóng thật ngon và hấp dẫn

Đọc thêm
dich vu

Chế biến món cao lầu

Thịt heo cạo lông, rửa sạch, ngâm nước muối loãng và giấm trong 15 phút, rửa sạch rồi ướp một chút muối. Cắt thịt thành những miếng lớn dùng tay bóp cho thịt thấm đều rồi cho vào 2 muỗng canh đường, 1 gói ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê hạt nêm ướp thịt trong 1 tiếng đến 2 tiếng thì cho thêm nước tương và tỏi vào trộn lên.

Đọc thêm
dich vu

Canh bún nấu như thế nào

Đọc xong bài viết này chắc bạn đã biết canh bún nấu như thế nào. Canh bún ăn ngày mưa thật tuyệt vừa ăn vừa húp nước dùng nóng hỏi ngon từ thịt từ xương. Ngày nắng ăn cũng rất chi là hợp ngon hơn nữa là dùng với gia đình vừa thưởng thức tô canh bún vừa nói chuyện vui vẻ bữa cơm gia đình chưa bao giờ hết ấm áp.

Đọc thêm
#totop