Cùng nhau học món môn ngọt xào tép

banner
42743 lượt

MÔN NGỌT XÀO TÉP

I. NGUYÊN LIỆU

- 4 bẹ môn ngọt 
- 200g tép
- Tiêu 
- Bột ngọt 
- Nước mắm

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Tước bỏ vỏ, rửa sạch, xắt từng miếng xéo, mỏng (như xắt bạc hà nấu canh chua).
- Tép lặt sạch, rửa sạch, cho vào tô, ướp nước mắm, tiêu, bột ngọt.

2. Chế biến
- Bắc chảo lên bếp cho vài muỗng dầu, rồi cho tép vào xào.
- Tép ửng đỏ, cho môn vào, xào chung.

3. Trình bày
- Môn chín mềm, nêm chút nước mắm, bột ngọt, rắc hành lá xắt nhuyễn lên, bắc chảo xuống, xúc ra dĩa.

⏩ Xem tiếp: Cách làm món mướp xào trứng