Đổi khẩu vị với cách nấu món "súp cá" hấp dẫn
SÚP CÁ
I. NGUYÊN LIỆU
- 1/2kg cá chẽm lấy khúc giữa
- 1 củ hành tây
- 4 quả cà chua
- Vài cọng thì là
- 1 hộp kem tươi
- 100g bơ
- Gia vị, cà, ớt, ngò
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Cá bỏ da, bỏ xương, xắt hạt lựu xào sơ với bơ
- Hành tây xắt hạt lựu xào bơ
- Khoai tây xắt hạt lựu xào sơ với bơ
- Cà chua bỏ hột xắt hạt lựu xào sơ với bơ
- Thì là thái nhuyễn
- Nước lèo + xương cá + da cá nấu lấy 1 tô nước lèo
2. Chế biến
- Bắc nước lèo lên bếp nấu sôi, cho cá + khoai + cà chua + hành tây + nấu sôi cho các thứ chín, nêm gia vị cho vừa ăn
III. TRÌNH BÀY
- Múc súp ra dĩa xung quanh rưới kem tươi, giữa để thì là
- Ăn nóng
⏩ Xem thêm: Cách làm súp cà chua