Bí quyết làm món thịt sợi sốt cà ngon vạn người mê
THỊT SỢI SỐT CÀ
I. NGUYÊN LIỆU
- 400g thịt thái sợi rộng độ 1cm
- 2 củ hành
- 1 củ tỏi
- 1 hộp cà trái bóc vỏ
- Ngò tây băm nhuyễn
- Muối - tiêu - bột ngọt
- 2 muỗng súp bơ
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị
- Thịt chiên vàng trong chảo bơ nóng độ 5 phút, nêm muối tiêu + bột ngọt.
- Cho thịt vào dĩa bàn.
2. Thực hiện
- Cà hộp bóc vỏ để ráo nước, cho vào chảo vừa chiên thịt xào đều (có thể dùng cà trái trụng qua nước sôi, bóc vỏ để thay cà hộp).
- Củ hành lột vỏ, xắt khoanh chiên vàng với bơ trong 1 chảo khác cùng với tỏi cũng xắt mỏng.
3. Trình bày
- Đổ hành tỏi vào chảo cà và trang trí lên dĩa thịt, rắc ngò.
⏭ Xem tiếp: Cách làm món tim heo quay