Mừng khai trương nhà hàng Minami 3 Quận 1

banner
35731 lượt

Mừng khai trương nhà hàng Minami 3 Quận 1

Dịch vụ đặt tiệc Menu24h hân hạnh được đồng hành cùng Minami 3 tổ chức tiệc khai trương nhà hàng.

Với chủ đề tiệc khai trương, Menu24h luôn chú trọng phần không gian và nội dung bữa tiệc. Với sự chuẩn bị chu đáo từ khung rạp, backdrop cho đến số lượng bàn ghế. Hay sự bố trí mọi thứ phải thật phù hợp và thuận tiện nhất. Vừa làm nổi bật chủ đề, vừa đem lại sự tự nhiên và bầu không khí vui vẻ, thoải mái nhất cho ngày ý nghĩa ấy.

Bên cạnh đó, lựa chọn loại hình tổ chức tiệc theo phong cách buffet. Menu24h đem đến những món ăn ngon nhất đến tất cả  thực khách và các du khách nước ngoài…

Ngoài ra, sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đã góp phần tạo nên sự thuận lợi cho buổi tiệc khai trương nhà hàng. Cùng với đó, để lại ấn tượng tốt và đầy thú vị từ các vị khách đã tham dự trong buổi tiệc ngày hôm đó.

? Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại trong buổi tiệc khai trương nhà hàng Minami 3 tại Lê Thánh Tôn, Quận 1.

khai-truong-nha-hang-menu24h

Tiệc buffet khai trương nhà hàng Minami 3

Đem đến những món ăn ngon trong bữa tiệc

Chúng tôi, menu24h luôn đặt mọi tâm huyết và sự yêu nghề trong mọi bữa tiệc của quý khách. Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của mình. Chúng tôi luôn muốn tạo ra sự đặc biệt để đem lại ấn tượng hoàn hảo nhất trong lòng mỗi vị khách. Vì vậy, sự thành công trong bữa tiệc khai trương nhà hàng Minami 3. Đã góp phần tạo nên động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Mang những điều tốt đẹp nhất đến quý khách!

Trân trọng cảm ơn! 

=>Tham khảo một số hình ảnh khác