Tổ chức tiệc buffet lưu động mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức tiệc buffet lưu động mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức tiệc buffet lưu động mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty

Dịch vụ Menu24h tự hào là một đơn vị tổ chức tiệc buffet lưu động chuyên nghiệp và uy tín. Đối với một công ty, doanh nghiệp, điều làm nên sự phát triển hiện tại là tạo ra những sự khác biệt tuyệt vời. Khác biệt về chiến lược, khác biệt về thương hiệu. Chính vì thế, ngoài những bữa tiệc thường niên của công ty. Một bữa tiệc để kỷ niệm, để đánh dấu thời khắc lần đầu tiên công ty được thành lập là vô cùng đặc biệt. 
Luôn mang lại những bữa tiệc sôi động và đậm phong cách nhất. Menu24h hứa hẹn sẽ mang lại một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ và ấn tượng.
To-chuc-tiec-buffet-luu-dong-menu24h

Tổ chức tiệc buffet lưu động tại công ty

? Ý nghĩa tuyệt vời của ngày kỷ niệm

Ngày kỷ niệm, cũng tức là ngày sinh nhật tròn bao nhiêu năm ngày thành lập công ty. Vì vậy, để có một bữa tiệc sinh nhật, cần tạo ra sự sôi động và náo nhiệt nhất. Để luôn giữ lại những dấu ấn quan trọng về những hành trình đã qua. Tiệc buffet lưu động Menu24h sẽ đồng hành cùng bạn trong những thời khắc tuyệt vời ấy.
Để có được sự phát triển như ngày nay, mỗi công ty đã luôn trải qua những thời điểm khó khăn nhất. Cả những lý tưởng và đam mê hoài bão. Với mục tiêu đưa công ty phát triển mạnh mẽ và vượt bậc.
Trong lễ kỷ niệm ấy, cùng hồi tưởng lại những quãng thời gian ấy. Để rồi tiếp tục cùng nhau phấn đấu và đạt những mục tiêu lớn hơn. Đạt những thành công mới.
Trong bữa tiệc buffet lưu động, mỗi nhân viên trong công ty lại có cơ hội ngồi lại trò chuyện với nhau. Không khí bữa tiệc sẽ làm gắn kết hơn tình đồng nghiệp. Cũng như cổ vũ mạnh mẽ tinh thần phấn đấu hơn nữa trong công việc.
To-chuc-tiec-buffet-luu-dong-menu24h

Không khí trong buổi tiệc buffet luôn náo nhiệt và vui vẻ

? Phong cách tổ chức tiệc buffet lưu động tại công ty

Mỗi công ty khi tổ chức tiệc để kỷ niệm ngày thành lập. Chắc chắn sự góp mặt của nhân viên hầu như là đầy đủ. Bởi đây là một ngày có ý nghĩa thật sự. Không chỉ đối với riêng những người thành lập công ty. Mà còn có ý nghĩa thật sự đối với những nhân viên đã luôn cố gắng hết mình vì công ty trong suốt thời gian ấy.
Sử dụng dịch vụ tiệc buffet lưu động tại công ty. Tại nơi mà mọi nhân viên luôn gắn kết. Sẽ góp phần mang lại không khí thân quen và gần gũi hơn. 
Bên cạnh đó, tổ chức lễ kỷ niệm theo hình thức tiệc buffet, càng làm tăng sự năng động và náo nhiệt của không khí buổi lễ. Mọi người thoải mái lựa chọn món ăn mình thích. Thoải mái đi lại trò chuyện vui vẻ. Và càng thoải mái khi tổ chức các trò chơi giao lưu và góp vui các tiết mục văn nghệ.
Một chiếc bánh sinh nhật thật to chắc chắn cũng không thể thiếu rồi. Còn các món ăn trong bữa tiệc buffet lưu động thì càng đa dạng hơn với một thực đơn vô cùng phong phú. Và luôn được bảo đảm đáp ứng đầy đủ với số lượng người tham dự.
Backdrop cũng được chú trọng. Trang trí sao cho phù hợp nhất với chủ đề buổi tiệc.
To-chuc-tiec-buffet-luu-dong-menu24h

Món ăn đa dạng và set up đẹp mắt

Để tạo nên một bữa tiệc buffet lưu động thật ấn tượng. mang đậm dấu ấn và phong cách của công ty. Menu24h luôn chú trọng từng chi tiết và đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả mọi người. Công ty bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch mừng kỷ niệm thành lập? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Menu24h luôn hân hạnh phục vụ quý khách!
  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Tổ chức tiệc buffet lưu động mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT