Mừng thôi nôi bé Danh Tùng 9/4/2017 tại TL 19 – Quận 12

Mừng thôi nôi bé Danh Tùng 9/4/2017 tại TL 19 – Quận 12

Menu24h hân hạnh lại được một lần nữa phục vụ khách hàng cũ của mình, gia đình chị Oanh. Đợt trước là tân gia, đợt này là tiệc mừng thôi nôi bé, lần sau nữa Menu24h lại mong muốn được tổ chức buổi tất niên của công ty chị. 

Buổi tiệc được tổ chức với quy mô tuy nhỏ nhưng hết sức vui vẻ và ấm cúng. Mọi người có mặt đông đủ để chúc mừng gia đình. Và dành những lời chúc tốt đẹp đến bé Danh Tùng. Mong bé lớn lên khỏe mạnh, tương lai rạng rỡ.

❤ Dưới đây là một số hình ảnh có trong buổi tiệc mà chúng tôi đã ghi lại khoảnh khắc đó.

Sân khấu chính là dàn âm thanh được đầu tư kĩ lưỡng nhằm phục vụ cho buổi tiệc mừng thôi nôi bé. Backdrop là hình ảnh và tên của bé Danh Tùng được phóng to để mọi người có thể tiện chụp ảnh làm kỉ niệm. 

mung-thoi-noi-be

Tiệc mừng thôi nôi bé Danh Tùng

Đội ngũ nhân viên của Menu24h luôn có mặt khi khách cần đến. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm. Đã đem lại sự hài lòng cho gia đình anh chị. 

Bên cạnh đó, tiệc mừng thôi nôi bé được bài trí rất chỉn chu, lịch sự. Và sang trọng không khác gì nhà hàng, khách sạn. Đi kèm với những món ăn hấp dẫn và đẹp mắt khiến ai cũng gật đầu khen ngon.

Quan khách vừa ăn uống vừa trò chuyện thân mật tạo nên một không khí đầm ấm.

mung-thoi-noi-be

Tiệc mừng thôi nôi bé diễn ra vui vẻ

Menu24h rất vui khi được đồng hành cùng gia đình trong bữa tiệc mừng thôi nôi bé Danh Tùng. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục phục vụ các bữa tiệc cho gia đình và làm tốt hơn nữa.

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT