Tổ chức tiệc mừng thôi nôi bé Minh Huy – Menu24h

Tổ chức tiệc mừng thôi nôi bé Minh Huy – Menu24h

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc quan trọng và có ý nghĩa với gia đình. Đây là sự đánh dấu bé con của bạn tròn 1 tuổi. Là thể hiện sự yêu thương và gửi gắm niềm hi vọng mọi điều tốt đẹp với bé yêu.

Menu24h hân hạnh được tổ chức tiệc mừng trọn gói ngày thôi nôi cu Bean (bé Minh Huy) tại Quận 9 ngày 21/5/2017. Buổi tiệc diễn ra đầy vui vẻ và ấm cúng với sự có mặt của nhiều vị khách mời. 

★ Dưới đây là một số hình ảnh có trong bữa tiệc mừng thôi nôi bé cu Bean. 

Qúy vị có thể tham khảo thêm nhé.

Mọi người tất bật công đoạn chuẩn bị cho bữa tiệc, với nhiều màu sắc sặc sỡ.

to-chuc-tiec-mung

 Tổ chức tiệc mừng thôi nôi bé Minh Huy

Gia đình cùng chụp ảnh với bé Minh Huy, thể hiện rõ niềm vui.

Tổ chức tiệc mừng thôi nôi bé Minh Huy

Backdrop nổi bật với bảy sắc cầu vồng từ những trái bóng. Những tấm hình của bé cũng được trưng bày để mọi người chiêm ngưỡng.

 

Chiếc bánh kem nhiều tầng được đặt ở vị trí đặc biệt nhất.

Tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho bé Bean

Được tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho bé Minh Huy là niềm hân hạnh của Menu24h. Chúc bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Đội ngũ chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng gia đình bé. 

Menu24h không chỉ tổ chức tiệc thôi nôi mà còn nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, tân gia, khai trương…Qúy khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh nếu có nhu cầu thì đừng ngần ngại. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chắc chắn quý vị sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất. 

BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT