Mỳ tấm Ý hải sản
Dịch vụ nấu ăn thương hiệu menu24h.vn đã có một công thức từ bộ sưu tập món ăn nước ý, mời quý vị cùng theo dõi và học hỏi nhé.
Dưới đây là cách thức chuẩn bị nguyên liệu và phần hướng dẫn nấu ăn từ dịch vụ nấu ăn ngon menu24h.vn
Chuẩn bị nguyên liệu cho món ngon tại nhà (mỳ tấm ý hải sản)
Thành phần
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 2 tép tỏi, nghiền nát
- 1/4 thìa cà phê bột nghệ chủ đề
- 600 g chai nước sốt cà chua mì ống
- 750 g hải sản tươi trộn, cắt thành miếng (dùng sò điệp và tôm bóc vỏ / tôm hoặc chuẩn bị hỗn hợp rau ăn kèm)
- 120 g lá rau dền
- 200 g Tấm mỳ Ý tươi (4), cắt thành mảnh hình chữ nhật như trên hình
- 165 g tào phớ
- 75 g sữa bò cục
Hướng dẫn từ dịch vụ nấu tiệc menu24h.vn, các bạn chú ý theo dõi nhé
Phương pháp
1. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn, cho thêm tỏi, nghệ tây và mì ống sốt, giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 8 phút, hoặc cho đến khi nó đặc lại một chút. Thêm những món hải sản và nấu khoảng 2 phút, hoặc cho đến khi nấu chín, sau đó tắt lửa.
2. Rau dền trong một cái chảo lớn nước sôi trong 30 giây. Di chuyển với kẹp, chuyển đến một cái chao và thoát nước tốt. Nấu mì ống trong nồi cùng nước sôi trong 1-2 phút. Lấy các tấm mỳ ra và tách riêng ra để chúng khỏi dính chặt vào nhau.
3. Để lắp ráp, đặt một hình chữ nhật tấm mỳ Ý trên bốn tấm giấy lót. Sử dụng một nửa kem tươi để lây lan qua các tấm Mỳ này. Lên trên với một nửa lá rau chân vịt và một nửa nước sốt hải sản. Rắc một phần ba của sữa bò. Lặp lại để cung cấp cho hai lớp, kết thúc với một tấm mỳ ý thứ ba. Rắc pho mát còn lại. Đặt dưới một chiếc vỉ nướng vừa trong 2 phút, hoặc cho đến khi pho mát tan chảy nhẹ.
Cơ sở đặt tiệc tại nhà khuyên các bạn dùng ngay nhé, chúc các bạn thành công với món này.