Bí quyết nấu "cá mòi" ngon như mẹ làm
CÁ MÒI
I. NGUYÊN LIỆU
- 50g nấm rơm búp
- 1 bắp chuối hột
- 1 muỗng súp cà hộp
- 1 trái chanh
- 1 bịch nước dừa
- 1 tép tỏi tây
- Ngò, cà, ớt, gia vị
II. CÁCH THỰC HIỆN
1. Chuẩn bị và thực hiện
- Bắp chuối: luộc chín gỡ bỏ tâm xé miếng vừa.
- Nấm rơm: gọt sạch, trụng nước sôi xắt miếng xào sơ.
- Bắc chảo mỡ phi poireau vàng cho bắp chuối + nấm vào xào + cà hộp + nước dừa xào cho đều, nêm gia vị vừa ăn, nước hơi xăm xắp, nếu lỏng thêm bột năng.
2. Cách dùng
- Món này dùng với cơm hoặc bánh mì.
👨🍳 Xem tiếp: Cách làm món đùi gà nấu đậu