Nấu "canh giò heo hầm" hấp dẫn mê người

Nấu "canh giò heo hầm" hấp dẫn mê người

CANH GIÒ HEO HẦM

I. NGUYÊN LIỆU

- 1 giò heo độ 1kg (giò trước) 
- 1/2kg khoai tây 
- Nước mắm + tiêu + muối + bột ngọt + hành lá
- 1 củ dền
- 1 trái su    
- 2 củ cà rốt

II. CÁCH THỰC HIỆN 

1. Chuẩn bị
- Giò heo: cạo sạch, chặt miếng to.
- Khoai tây, su, cà rốt, củ dền: gọt vỏ rửa sạch cắt miếng to nhỏ tùy ý.
- Hành lá: rửa sạch, cắt khúc. 
2. Chế biến
- Nấu độ 2 lít nước sôi, cho giò heo vào + 1 muỗng cà phê muối, vớt bọt thường, nấu liu riu để nước không bị đục.
- Giò heo gần mềm cho củ dền + cà rốt vào hầm một lúc sau mới cho khoai và su vào. 
- Tiếp tục hầm cho đến chín mềm. 
- Nêm nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt cho vừa ăn, cho hành vào.

III. CÁCH DÙNG

- Nhắc canh xuống múc ra tô, trên mặt rắc tiêu + hành, ngò.
- Món này ăn nóng.
⏩ Xem thêm: Cách làm canh giả riêu

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh giò heo hầm" hấp dẫn mê người - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT