Nấu "canh xà lách soong" với hương vị hấp dẫn

Nấu "canh xà lách soong" với hương vị hấp dẫn

CANH XÀ LÁCH SOONG

I. NGUYÊN LIỆU

- 300g thịt nạc dăm 
- 300g xà lách soong
- Ngò + 2 tép hành lá 
- 200g xương heo nấu lấy 1 lít nước lèo
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn + hành lá lấy phần trắng + tiêu + muối + bột ngọt.
- Xà lách soong: bỏ cọng già, rễ, rửa sạch để ráo. 
- Ngò + hành lá: thái nhuyễn.
2. Chế biến
- Nước lèo nấu sôi cho thịt bằm vào, thịt chín nêm muối + bột ngọt + nước mắm ngon cho xà lách soong vào.
- Rau vừa chín xanh nhắc xuống.
- Có thể thay thịt nạc dăm bằng thịt bò.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố. 
- Rắc tiêu + ngò, hành.
- Dọn kèm chén nước mắm ngon

⏩ Xem thêm: Cách làm canh rau ngót

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh xà lách soong" với hương vị hấp dẫn - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?