Nấu "canh xà lách soong" với hương vị hấp dẫn

Nấu "canh xà lách soong" với hương vị hấp dẫn

CANH XÀ LÁCH SOONG

I. NGUYÊN LIỆU

- 300g thịt nạc dăm 
- 300g xà lách soong
- Ngò + 2 tép hành lá 
- 200g xương heo nấu lấy 1 lít nước lèo
- Tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm ngon

II. CÁCH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị
- Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn + hành lá lấy phần trắng + tiêu + muối + bột ngọt.
- Xà lách soong: bỏ cọng già, rễ, rửa sạch để ráo. 
- Ngò + hành lá: thái nhuyễn.
2. Chế biến
- Nước lèo nấu sôi cho thịt bằm vào, thịt chín nêm muối + bột ngọt + nước mắm ngon cho xà lách soong vào.
- Rau vừa chín xanh nhắc xuống.
- Có thể thay thịt nạc dăm bằng thịt bò.

III. CÁCH DÙNG

- Múc canh ra thố. 
- Rắc tiêu + ngò, hành.
- Dọn kèm chén nước mắm ngon

⏩ Xem thêm: Cách làm canh rau ngót

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Nấu "canh xà lách soong" với hương vị hấp dẫn - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

Menu Tiệc Bàn

Giá bên dưới đã bao gồm trọn gói:
(Phí vận chuyển nội thành, bàn, ghế inox, ly thủy tinh, chén sứ, nhân viên phục vụ, khăn lạnh, khăn ướt)

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT