Công thức nấu món ngó sen xào giá đậu cho người tiểu đường

Công thức nấu món ngó sen xào giá đậu cho người tiểu đường

NGÓ SEN XÀO GIÁ ĐẬU 

⚛ Nguyên liệu

- Ngó sen: 200g
- Hạt sen ngâm: 50g
- Giá đậu xanh: 150g
- Muối, mì chính
- Bột lọc nước lượng vừa đủ

⚛ Cách làm

- Rửa sạch ngó sen, thái thành sợi nhỏ. Rửa sạch giá đậu xanh. Trước hết rửa sạch hạt sen cho vào nồi cùng lượng vừa nước, dùng lửa nhỏ luộc hạt sen cho chín, vớt ra chờ dùng.
- Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho ngó sen vào xào chín tới, lại cho hạt sen đã nấu chín và giá đậu xanh đã rửa sạch vào. Nêm lượng vừa muối tinh, mì chính, dùng bột lọc nước vào khuấy đều sền sệt là được.

⚛ Công dụng

- Kiện tỳ, ích khí, thanh nhiệt hoá thấp, thích hợp với người bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu cao và bệnh tim. Người bình thường thể chất hư nhược hoặc gan khí ứ trệ nên ăn món này thường xuyên.
-> Chú ý: Món này thiên về hàn mát, người tỳ vị hư hàn nên ăn ít.
 

⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường ( Tiếp theo)

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Công thức nấu món ngó sen xào giá đậu cho người tiểu đường - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?