Sự kết hợp của trứng với mật ong và dấm cho người tiểu đường bạn đã biết
NƯỚC UỐNG TRỨNG GÀ, MẬT ONG VÀ DẤM
⚛ Nguyên liệu
- Trứng gà tươi: 10 quả
- Dấm ăn: 350g
- Mật ong: 200g
⚛ Cách làm
- Đập trứng ra đánh đều với mật ong và dấm là được. Uống nóng ngày hai lần, mỗi lần 20g.
⚛ Công dụng
- Hoá âm tạo nước bọt, bổ khí, hạ đường. Dùng cho người bị bệnh tiểu đường.
NƯỚC TÁO VÀ KÉN TẰM
⚛ Nguyên liệu
- Táo đỏ: 7 quả
- Kén tằm: 7 cái
⚛ Cách làm
- Cho nước vào sắc đặc, uống vài lần.
⚛ Công dụng
- Tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
NƯỚC RAU NGÔ, RAU MUỐNG
⚛ Nguyên liệu
- Cọng rau muống: 60g
- Râu ngô: 30g
⚛ Cách làm
- Rửa sạch, cho nước vào sắc lên uống.
⚛ Công dụng
- Chữa bệnh đái tháo đường.
⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người tiểu đường( Tiếp theo)