Bạn có biết nguyên nhân gây bệnh ung thư một phần do ăn uống?

Bạn có biết nguyên nhân gây bệnh ung thư một phần do ăn uống?

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH UNG THƯ DO ĂN UỐNG

Các loại bệnh tật, ngoài nguyên nhân di truyền ra thì nguyên nhân ăn uống đứng hàng thứ hai, cùng với nguyên nhân môi trường.
Khoảng 50 năm trở lại đây, bệnh ung thư đã lan tràn khắp nơi. Tất cả mọi cái đều thay đổi, từ môi trường sống, nhất là cách ăn uống thay đổi quá nhiều. Khi xưa, tổ tiên ta không ăn gạo xay xát quá kỹ, bánh mì quá trắng, không uống Coca-Cola, không ăn đường quá nhiều... Cũng không có mì chính (bột ngọt), đồ ăn nhanh, thức ăn đã qua chế biến.

Bạn có biết nguyên nhân gây bệnh ung thư một phần do ăn uống?

Chúng ta đã thay đổi hoàn toàn thói quen ăn uống. Hàng triệu năm trước con người sống bằng những món ăn đầy đủ chất có gốc từ các nông sản nguyên chất. Những thức ăn thời "văn minh" bắt đầu gây cho cơ thể vô số các chất độc hại như chất hóa học, chất ươn thối, đường... Hàng ngày cơ thể đều phải thải chất độc qua đường máu, đi tiểu, mồ hôi, qua hơi thở... Các chất độc vào cơ thể đều được đào thải ra ngoài qua con đường bài tiết. Nhưng khi lượng chất độc quá cao thì cơ thể sẽ không đào thải ra kịp hết được. Rất đơn giản, cơ thể sẽ tự vệ: tiêu diệt chất độc bằng cách tạo ra một cơn bệnh, để đốt cháy các chất độc, làm cho cơ thể sạch sẽ quân bình trở lại.

Nhưng nếu cứ ăn thêm chất độc thì cơ thể gom những chất độc ấy vào một chỗ - tức là các khối u. Và như vậy ta sẽ bị bệnh ung thư.
Cơ thể gom những độc tố đó vào một cơ quan như vú, phổi, bộ phận sinh dục... Những khối độc đó ứ đọng thành các mạng mỡ dễ ung thối, ủ vô số vi trùng vi khuẩn tạo thành khối u. Do đó có thể nói, bệnh ung thư là cách chống đỡ tự nhiên của cơ thể để cứu vãn sự sống. Nếu tiêu thụ quá số calo cần thiết cho cơ thể thì bệnh ung thư sẽ phát sinh.

Xem tiếp: Trẻ em mắc ung thư có đặc điểm gì?
 

  • Hai Thụy Catering xin chân thành cảm ơn.
  • ☀ Bạn có biết nguyên nhân gây bệnh ung thư một phần do ăn uống? - Hai Thụy Catering
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC HAI THỤY
  • 120/ 1 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.(VPĐD)
  • Fanpage Menu24h - Hai Thụy Catering
  • 0315444457 (MST)
  • 0868.807.780 (Mrs. Thụy) - 0868.807.780 (Mrs. Thụy)
  • cskh@menu24h.vn
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

VIDEO THỰC THỰC TẾ

DỊCH VỤ NỔI BẬT

0868807780
Chọn cách thức liên lạc
Menu24h có thể giúp gì cho bạn?