Khám phá những công thức nấu cháo mới cực kì bổ dưỡng

banner
34961 lượt

CHÁO HẢI ĐỚI, ĐẬU XANH

⚛ Nguyên liệu

- Hải đới tươi hoặc hải đới ngâm nở 100g
- Đậu xanh: 50g
- Nước: 500ml

⚛ Công dụng

- Cho tất cả nguyên liệu vào nấu thành cháo ngày ăn 1-2 bát.

⚛ Công dụng

- Dùng cho người mỡ máu cao, tăng huyết áp, đờm nhiệt ngăn nhiều.

CHÁO TỎI

⚛ Nguyên liệu

- Tỏi bỏ vỏ: 30g

⚛ Cách làm

- Bỏ tỏi vào nước sôi luộc khoảng 1 phút vớt ra, sau đó lấy 100g gạo bỏ vỏ vào nước tỏi nấu cháo, lại lấy tỏi bỏ vỏ trở vào cháo, nấu chín là được ăn thay bữa sáng và chiều.

⚛ Công dụng

- Giảm mỡ thông dương. Rất tốt với người bệnh động mạch vành, chứng mỡ cao trong máu.

Khám phá những công thức nấu cháo mới cực kì bổ dưỡng

⏭ Xem tiếp: Dinh dưỡng người mỡ trong máu ( Tiếp theo)